Phạt tài xế lái xe container bằng chân qua cầu Phú Mỹ 8,2 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 30/11/2017 20:46 PM (GMT+7)

Tài xế có hành vi lái xe container bằng chân qua cầu Phú Mỹ (TP HCM) đã bị phạt số tiền 8,2 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Sự kiện: Tin nóng

  

Ngày 30-11, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế lái xe container bằng chân, nghe điện thoại khi lưu thông trên cầu Phú Mỹ, quận 7.Ngày 30-11, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế lái xe container bằng chân, nghe điện thoại khi lưu thông trên cầu Phú Mỹ, quận 7.

Phạt tài xế lái xe container bằng chân qua cầu Phú Mỹ 8,2 triệu đồng - 1

Tài xế lái xe container bằng chân làm việc với công an

Theo đó người bị phạt là anh Nguyễn Hoàng Khanh (SN 1980) với số tiền 8,2 triệu đồng. Bên cạnh đó, anh Khanh còn bị tước bằng lái xe 3 tháng.

Làm việc với công an, anh Khanh đã thừa nhận những hành vi vi phạm của mình như trong đoạn clip đã đăng tải. Trong bản tường trình và biên bản làm việc với cơ quan công an, tài xế Khanh cho biết do thấy đường vắng và bị tê chân do chạy xe từ sáng sớm nên khi đến Cầu Phú Mỹ có gác chân lên vô lăng một chút rồi để xuống và tiếp tục chạy về cảng lấy hàng.

Trước đó, ngày 19-11, trên một số trang mạng xã hội và báo chí phản ánh clip của người dân đăng tải có hình ảnh tài xế điều khiển xe đầu kéo mang biển số 50LD-095.60 có hành vi sử dụng chân điều khiển vô lăng khi xe đang chạy trên cầu Phú Mỹ.

8 thanh niên trong clip lái xe bằng chân, ”làm xiếc” trên QL1A “lộ mặt”

Sau khi vào cuộc xác minh, Công an huyện Diễn Châu đã truy tìm được 8 thanh niên liên quan đến clip kẹp 3 đánh võng, gây mất...

Theo Lê Phong (Người lao động)
sự kiện Tin nóng