Phát hiện vật thể lạ bị cháy xém ở Thái Nguyên

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 21:39 PM (GMT+7)

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những thông tin ban đầu về một vật thể lạ được người dân phát hiện trên núi ở huyện Đại Từ.

Sự kiện: Tin nóng, Thái Nguyên

Phát hiện vật thể lạ bị cháy xém ở Thái Nguyên - 1

Vật thể lạ được người dân phát hiện ở Thái Nguyên

Ngày 3/10, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một người dân ở thôn Lưu Quang, xã Minh Tiến, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên lên núi làm nương đã bất ngờ phát hiện một vật thể có dạng cầu dẹt, cháy xém, nghi là thiết bị hàng không.

Địa điểm phát hiện vật thể lạ được xác định là khu vực núi Hồng, giáp ranh giữa huyện Đại Từ (Thái Nguyên) và huyện Sơn Dương ( tỉnh Tuyên Quang).

Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tiến, huyện Đại Từ cho hay, ngay khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử cán bộ lên trực tiếp khu vực có vật thể lạ để kiểm tra, xác minh.

“Chiều nay chúng tôi cùng các ban ngành lên kiểm tra thì xác định đó là một hòn đá chứ không phải là thiết bị hàng không. Hòn đá có vẩy giống con tê tê, nặng khoảng 5 tấn”, ông Hưng nói.

Phát hiện vật thể lạ bị cháy xém ở Thái Nguyên - 2

Phát hiện vật thể lạ bị cháy xém ở Thái Nguyên - 3

Vật thể có hình cầu dẹt và có vảy giống tê tê

Ông Hưng cho biết thêm, một nửa của hòn đá chìm xuống dưới đất và một nửa nổi lên.

“Hòn đá này có ở đây rất lâu rồi, trải qua thời gian do tác động của thời tiết nên bị biến dạng. Một số người dân địa phương đã chụp ảnh lại và đưa lên mạng với những thông tin chưa chính xác”, ông Hưng nói.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung