Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phát hiện thi thể cô giáo mầm non sau 3 ngày mất tích

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Nghệ An

Người dân phát hiện chiếc xe đạp của cô giáo để lại trên cầu, sau 3 ngày tìm kiếm người nhà đã tìm được thi thể nạn nhân dưới sông.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phát hiện thi thể cô giáo mầm non sau 3 ngày mất tích - 1

Cô Hải đã để chiếc xe đạp ở trên cầu trước khi mất tích.

Sáng 3/11, ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch UBND xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương, (Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể cô giáo Nguyễn Thị Hải (29 tuổi) là giáo viên mầm non xã Thanh Liên mất tích trước đó 3 ngày.

Theo đó, vào khoảng 5h ngày 3/11, người dân địa phương phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dạt tại khu vực cầu Dùng, thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Ngay sau đó, mọi người lập tức báo tin cho chính quyền địa phương và người thân nạn nhân.

Khi vớt thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định đó là chị Nguyễn Thị Hải (29 tuổi), trú ở xóm Liên Trung, xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương người mất tích trước đó.

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 31/10, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe đạp mini trên cầu treo Chợ Chùa nên đã báo cho chính quyền địa phương. Sau khi xác minh, đây là xe đạp của chị Nguyễn Thị Hải, hiện đang là giáo viên mầm non xã Thanh Liên.

Nghi ngờ cô Hải rơi xuống sông rồi mất tích, mọi người lập tức tìm kiếm dưới chân cầu treo và trên sông Giăng. Được biết, cô Hải có một con nhỏ, còn chồng đi làm xa nhà.

Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về nhà để làm thủ tục an táng.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức trong ngày - Hai nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn
Hai nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn
Ngày 25/10, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết đang điều tra, tìm kiếm 2 học sinh mất tích trên địa bàn. Theo đó, em Ngô Thị Thu...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang