Phát hiện cô giáo mầm non chết dưới giếng nước

Chị P. được phát hiện đã chết dưới giếng, phía trên miệng giếng còn bỏ lại một đôi dép…

Chiều 13/12, thi thể cô giáo mầm non N.T.P. (SN 1971, trú tại Nam Tiến, Hùng Tiến, Nam Đàn, Nghệ An) được phát hiện chết dưới giếng nước sau vườn nhà đã được gia đình an táng.   

Vào trưa ngày 12/12, người dân xã Hùng Tiến bàng hoàng khi biết tin chị P. (là cô giáo mầm non trong xã) chết bất thường dưới miệng nước sau vườn nhà gia đình. Trước đó khoảng 0 giờ cùng ngày, chồng chị là Nguyễn Sỹ Sơn không thấy vợ đâu nên đi tìm. Được một lát sau, một người em dâu tên Hòa phát hiện chị P. đã chết dưới giếng, bên thành giếng (thành giếng cao khoảng 1m) còn bỏ lại một đôi dép.  

Đến sáng 12/12, gia đình nhà chồng chuẩn bị làm thủ tục nhập quan cho nạn nhân thì gia đình bên chị P. đã ngăn lại và yêu cầu xác định rõ nguyên nhân cái chết của em gái. Trưa ngày 13/12, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Nam Đàn đã khám nghiệm tử thi theo yêu cầu của người nhà. Đến chiều cùng ngày, gia đình đã an táng nạn nhân theo phong tục địa phương.    

Theo người dân địa phương, chị P. kết hôn được khoảng 8 năm nay nhưng chưa có con. Chị P. là vợ thứ hai của anh Sơn; người vợ trước đã có 2 con riêng với chồng. Cuộc sống gia đình chị P. vốn không được êm ấm, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.  

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị P. đang chờ cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ
Theo Xuân Lê (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung