Giết chồng, viết thư để lại rồi nhảy giếng tự tử

Thứ Ba, ngày 26/11/2013 09:26 AM (GMT+7)

Trước khi tự tử, Dụng đã có viết thư để lại cho gia đình hai bên và trong một phần lá thư này Dụng cho rằng “mình không thể sống với người chồng bất hạnh", và đó là đường cùng nên Dụng mới chọn cách xử trí như vậy...

Công an huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình ngày 25/11 cho biết, vào khoảng 1 giờ sáng 25/11 tại thôn Đông Thành xã Nam Thành huyện Bố Trạch đã xảy ra một vụ giết người dã man.

Nạn nhân là anh Võ Văn Bình (SN 1960) và nghi phạm là người vợ hai của nạn nhân tên Bùi Thị Dụng (SN 1971), cả hai đều trú tại xã Nam Thành huyện Bố Trạch.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, anh Bình và chị Dụng có lời qua tiếng lại và đánh nhau. Chị Dụng lấy cây rựa chẻ củi chém nhiều nhát vào đầu, tay anh Bình làm anh gục xuống. Sau đó, Dụng còn dùng phích nước, dép đánh vào mặt anh Bình cho đến khi anh Bình tắt thở. 

Sau khi anh Bình tắt thở, Dụng viết thư để lại rồi sau đó đập đầu mình vào tường nhiều lần nhưng không chết. Dụng liền nhảy xuống giếng tự tử.

Bùi Thị Dụng đang đi xuất khẩu lao động ở Malaysia và mới về nước được 2-3 ngày. 

Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng tìm hiểu. Có rất nhiều thông tin được đồn đại cho rằng Dụng có vấn đề về sức khỏe, mâu thuẩn tình ái, mâu thuẩn làm ăn nên Dụng đã ra tay giết chồng.

Trước khi tự tử, Dụng đã có viết thư để lại cho gia đình hai bên và trong một phần lá thư này Dụng cho rằng “mình không thể sống với người chồng bất hạnh", và đó là đường cùng nên Dụng mới chọn cách xử trí như vậy, đồng thời nhờ hai bên nuôi nấng đứa con chung của hai người…

Theo Vĩnh Quý (giadinh.net.vn)