Phát hiện ba thi thể đang phân hủy trôi dạt bên suối

Thứ Ba, ngày 08/08/2017 13:14 PM (GMT+7)

Trong lúc đi thăm đồng về, người dân bất ngờ phát hiện 3 thi thể trôi dạt ở bờ suối thuộc khu vực xóm 1.

Sự kiện: Tin nóng, Tuyên Quang

Phát hiện ba thi thể đang phân hủy trôi dạt bên suối - 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh M.T

Ngày 8/8, ông Nguyễn Duy Chung, Chủ tịch UBND xã Lang Quán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, khoảng hơn 17h chiều 7/8, người dân xóm 1, xã Lang Quán đi làm đồng về đã phát hiện 3 thi thể trôi dạt gần bờ suối.

“Qua xác định ban đầu, các nạn nhân đã tử vong 3 ngày trước đó và đang trong quá trình phân hủy. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc. Trong sáng 8/8, gia đình  đã tổ chức lễ mai táng cho các nạn nhân”, ông Chung nói.

Theo vị lãnh đạo xã này, danh tính các nạn nhân được xác định Vi Văn Tính (SN1999); Nguyễn Thị Duyên ( SN 2000) đều trú tại xã Lang Quán, huyện Yên Sơn) và Trần Thị Thương (SN 2001) trú tại xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn).

Ông Chung cho biết thêm, 3 ngày trước trên địa bàn huyện Yên Sơn có mưa lớn, nước lũ dâng cao. Do vậy, nguyên nhân ban đầu khiến 3 người tử vong có thể là do các nạn nhân đi xe máy qua đập tràn ở khu vực xóm 1 và bất ngờ gặp nạn.

Phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới chân cầu sau 1 tuần mất tích

Sau 1 tuần mất tích, thi thể cô gái 24 tuổi được phát hiện trôi dạt dưới chân cầu Quay (Hải Phòng). Cơ quan công an đang...

Theo Nguyễn Đức – Nguyễn Nhung (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung