Phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô 7 chỗ rơi xuống sông

Sự kiện: Tin nóng

Trong đêm người dân ở huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) phát hiện chiếc ôtô 7 chỗ rơi xuống sông Mã. Khi được trục vớt lên bờ, công an phát hiện trong xe có 3 người nhưng đều đã tử vong.

Sáng nay (11-10), tin từ UBND thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện 1 chiếc ô tô lao xuống sông Mã, bên trong có 3 người đã tử vong.

Phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô 7 chỗ rơi xuống sông - 1

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, người dân phát hiện 1 chiếc xe ô tô 7 chỗ lao xuống sông Mã, đoạn qua thị trấn Phong Sơn, nên đã hô hoán người dân và báo cơ quan công an tới cứu.

Tuy nhiên, do nước sông Mã lớn, sự việc lại xảy ra vào đêm khuya nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Rạng sáng nay, khi phát hiện được vị trí chiếc xe ô tô và đưa lên bờ, cơ quan chức năng xác định trong xe có 3 người nhưng đều đã tử vong.

Phát hiện 3 người tử vong trong xe ô tô 7 chỗ rơi xuống sông - 2

Lực lượng chức năng đang trục vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ

Chiếc ô tô 7 chỗ được trục vớt lên bờ còn rất mới, nhãn hiệu Mitsubishi Xpander (chưa rõ biển số). 3 người tử vong trong đó có 2 người ngụ tại huyện Như Xuân (Thanh Hóa); 1 người ngụ tại huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Được biết, khu vực xe bị nạn là đường cụt. Trước đây có cầu phao bắc qua sông Mã, nhưng hiện cầu phao đã dỡ bỏ vì đã có cầu cứng qua sông ở vị trí khác.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra tại hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-3-nguoi-tu-vong-trong-xe-oto-7-cho-roi-xuong-song-202010111...

Ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh, 3 người chết

Một xe ô tô đã lao xuống biển khu vực Cột 8, (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) khiến 3 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung