Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh

Thứ Hai, ngày 02/09/2019 21:21 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Pháo hoa phát sáng, lung linh, rực rỡ xen lẫn tiếng đì đùng khiến người xem reo hò vui sướng.

Chào mừng 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tại ba điểm, trong đó có hai điểm tầm cao và một điểm tầm thấp.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 1

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời với nhiều màu sắc bắt mắt.

Điểm thứ nhất bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao ở đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm, quận 2), thời gian bắn từ 21h đến 21h15 ngày 2/9. Đây là địa điểm quen thuộc bắn pháo hoa tầm cao trong các dịp lễ. Điểm thứ hai bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao là ở tòa nhà Landmark 81 (phường 22, quận Bình Thạnh) với thời gian bắn cùng lúc với điểm thứ nhất. Điểm thứ ba bắn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp cùng thời gian ở Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 2

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 3

Đúng 21h đêm 2/9, pháo hoa rực sáng tại 2 điểm tầm thấp và 1 điểm tầm cao tại TP.HCM.

Đúng thời gian đã thông báo, lúc 21h, pháo hoa đã rực sáng trên bầu trời TP.HCM ở những địa điểm nói trên. Với các điểm bắn tầm cao, người dân TP.HCM đứng từ xa nhiều km cũng có thể nhìn thấy. Pháo hoa rực sáng với nhiều sắc màu, nhiều tầng, nhiều lớp và nhiều tạo hình khác nhau trông cực bắt mắt và ấn tượng.

Không chỉ lung linh, rực rỡ, tiếng bắn pháo hoa còn tạo ra âm thanh đì đùng khiến người xem reo hò vui sướng. Mỗi đợt pháo hoa được bắn lên là những tràng pháo tay vang lên tán thưởng không ngớt. Nhiều đôi bạn trẻ ôm eo nhau đứng ngắm pháo hoa thật lãng mạn, trong khi các em nhỏ lần đầu nhìn thấy pháo hoa cũng không giấu được sự thích thú.

“Pháo hoa dịp 2/9 năm nay đẹp quá! Mình thấy pháo hoa nhiều màu, rực rỡ lắm, kèm với âm thanh lụp bụp, đùng đùng rất dã tai. Mình đi cùng mấy đứa bạn đại học, dự định xem pháo hoa xong sẽ tiếp tục đi ăn khuya rồi ngày mai trở lại công việc, học tập”, Ngọc Mai (21 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) thích thú nói.

“Gia đình tôi ở Quảng Ngãi, đợt này nghỉ 3 ngày cũng chưa thật sự dài nên quyết định ở lại TP.HCM nghỉ ngơi. Dù biết ra đường đông đúc, chen chúc nhau hơi mệt nhưng mình vẫn dẫn con gái ra sông Sài Gòn xem pháo hoa vì bé rất thích. Khi nãy pháo hoa vừa nổ đì đùng là bé la hét thích thú vô cùng”, anh Đình Huy (32 tuổi, đang ở trọ tại quận 4, TP.HCM) chia sẻ.

Sau 15 phút, màn bắn pháo hoa cũng đã khép lại. Như những dịp khác, hầu như tất cả những người xem pháo hoa đều rất hài lòng với màn pháo hoa mãn nhãn. Họ đồng loạt vỗ tay chúc mừng, tạo nên âm thanh âm vang không kém tiếng đì đùng của pháo hoa trước đó.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 4

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 5

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 6

Ngắm pháo hoa vào một đêm bầu trời TP.HCM mát mẻ, không mưa càng khiến người xem dâng trào cảm xúc.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 7

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 8

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 9

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 10

Xem pháo hoa, nhiều người không quên dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh lại, đặc biệt không ít bạn trẻ còn livestream để chia sẻ không khí cho bạn bè mạng xã hội cùng xem.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 11

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 12

Từng đợt pháo hoa tóe ra trên bầu trời rồi thỉnh thoảng lại có đợt nổ liên hồi, nhiều người không kiềm được cảm xúc ôm chặc nửa kia của mình để lan tỏa niềm vui.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày Quốc khánh - 13

"Wow, đẹp quá", mọi người hò reo khi pháo hoa vừa nổ.

Biển người đổ về trung tâm Sài Gòn chờ xem pháo hoa nghệ thuật mừng Tết độc lập

Hàng ngàn người dân đổ về trung tâm Sài Gòn để chờ xem pháo hoa nghệ thuật tầm cao trên nóc hầm Thủ Thiêm khiến nhiều...

Chia sẻ
Theo Dương Thanh - Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Ngày Quốc khánh 2/9
Báo lỗi nội dung