Phẫn nộ clip hai mẹ con đánh ghen dã man

Đánh, đạp, đập, thọi vào mặt, lột trần truồng… phụ nữ. Đó là những hình ảnh trên clip ghi lại hai mẹ con “đánh ghen” một phụ nữ đang gây phẫn nộ trên cộng đồng cư dân mạng.

Đoạn clip phản cảm có độ dài gần 5 phút trên trang Facebook xuất hiện trên mạng vào ngày 20/4 ghi lại cảnh hai mẹ con đánh “hội đồng” dã man một phụ nữ. Sau đó, nạn nhân bị lột hết quần áo rồi còn bị dùng điện thoại chụp hình lại trước sự chứng kiến của đông đảo người dân đang gây bức xúc, phẫn nộ cộng đồng cư dân mạng.

Sau khi đoạn clip được đưa lên trên facebook đã thu hút cả ngàn lượt comment. Nhiều người có ý kiến trái chiều khi xem đoạn clip, nhưng đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ trước những hành động quá dã man của hai người này.

Trong clip xuất hiện một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ tên Hai và thanh niên mặc áo trắng, quần soóc tên Quý, và được cho là hai mẹ con đang đấm đá, đạp người phụ nữ tên B nhằm “đánh ghen”. Chị B. nằm co ro lại, trong khi đó hai mẹ con bà Hai liên tục “tung cước” vào người chị B. Nạn nhân cố vùng vẫy để bỏ chạy nhưng bị Quý túm lấy tóc, liên tục dùng tay đấm vào mặt và liên tục buông lời chửi thề.

Quý dùng chân đè lên cổ chị B, còn bà Hai thì xé áo, lột quần mặt cho nạn nhân cố vùng vẫy. Mỗi lần cố dùng tay giữ lại mảnh vải che thân chị B bị Quý đá liền tục vào người, kéo nón bảo hiểm trên đầu nạn nhân để siết chặt cổ.

Phẫn nộ clip hai mẹ con đánh ghen dã man - 1

Hai mẹ con bà Hai lột quần áo nạn nhân và quay lại clip tung lên mạng

Trong khi đó, bà Hai liên tục nói to, “hãy lột quần nó ra, lột quần nó…”. Khi nạn nhân nói sẽ trình báo công an về việc này, Quý và Bà Hai càng dã man đánh túi bụi vào người chị B. Quý túm tóc, kéo dây nón bảo hiểm để siết cổ nạn nhân, còn bà Hai kéo chân lột quần. Chị B cố giãy nãy thì bị kéo trên đường. Chứng kiến cảnh này, một phụ nữ đã liên tục khuyên can và nói: “Thôi cô Hai ơi, vậy được rồi. Ôi trời ơi! Chết thật đó”.

Bất chấp lời khuyên can của mọi người. Hai mẹ con bà Hai lột sạch hết quần áo của chị B ra rồi dùng điện thoại ghi hình lại mới chịu “buông tha”. Gần cuối đoạn clip, bà Hai hét lớn: “Dám dụ dỗ chồng tao lấy sổ đỏ đem cầm. Chụp hình đi con, chụp xong rửa đem lên công ty nó…”.

Phẫn nộ clip hai mẹ con đánh ghen dã man - 2

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng Facebook đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tới hơn 11.000 lượt “like”, hơn 4.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận khác nhau từ phía cư dân mạng. Hầu hết các thành viên mạng tỏ phẫn nộ trước hành động đánh người dã man của hai mẹ con (nhân vật chính) xuất hiện trong clip.

Phẫn nộ clip hai mẹ con đánh ghen dã man - 3

Khi đưa lên facebook, clip này nhận được rất nhiều lời bình luận

Nick name L.L.V viết: “Mong rằng các cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định danh tính của hai mẹ con người này. Pháp luật sẽ trừng trị thích đáng. Tôi làm nhục người khác cần phải bỏ tù. Hanh vi này đáng lên án”.

Còn nick name B.B.T nói: “Sao lại phải đánh ghen dã man thế này. Chồng mình không bảo được thì do lỗi của mình. Đánh như thế này là phi đạo đức. Pháp luật cần trừng trị nghiêm”.

Từ một số thông tin trong clip, có thể thấy khả năng vụ đánh ghen này diễn ra tại một huyện ở tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN