Phá 3 lớp cửa cứu 2 vợ chồng mắc kẹt trong đám cháy

Chủ Nhật, ngày 26/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Hai vợ chồng bị kẹt trong căn nhà đang bốc cháy. Bên ngoài 2 lớp cửa cuốn, 1 lớp cửa kính khóa chặt, người dân không thể tiếp cận. Tổ cứu nạn đã phá cửa vào sâu bên trong đưa 2 vợ chồng chủ nhà ra ngoài an toàn…

Sự kiện: Tin nóng

Khoảng 18h30 ngày 25/9, đám cháy bùng phát dữ dội tại khu vực tầng trệt căn nhà số 324, đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh). Bên ngoài cửa cuốn căn nhà đóng kín, người dân huy động bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng không thể tiếp cận, bên trong có tiếng la hét cầu cứu.

Phá 3 lớp cửa cứu 2 vợ chồng mắc kẹt trong đám cháy - 1

Các tổ chữa cháy phá 3 lớp cửa để tiếp cận đám cháy giải cứu 2 vợ chồng ra ngoài.

Phá 3 lớp cửa cứu 2 vợ chồng mắc kẹt trong đám cháy - 2

Một số tài sản bị cháy và hư hỏng.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an TP Thủ Đức đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng và 18 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để chữa lửa.

Đám cháy kèm khói đặc quánh bốc cao. Căn nhà có 2 lớp cửa cuốn, 1 lớp cửa kính nên các tổ chữa cháy vừa dập lửa vừa sử dụng các phương tiện chuyên dụng phá các lớp cửa và đeo mặt nạ phòng độc tiếp cận sâu bên trong đưa 2 người ra ngoài an toàn.

Hai người bị mắc kẹt được xác định là Nguyễn Văn Tưởng (SN 1969, chủ nhà) và Nguyễn Thị Hà Phương (SN 1986, vợ anh Tưởng).

Đám cháy nhanh chóng được khống chế không cho lây lan sang các căn nhà lân cận. Tại hiện trường chiếc xe gắn máy cùng một số tài sản ở tầng trệt căn nhà bị cháy và hư hỏng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nguồn: https://cand.com.vn/Xa-hoi/pha-3-lop-cua-cuu-2-vo-chong-mac-ket-trong-dam-chay-i629398/

Quán photocopy bốc cháy, cảnh sát cứu thoát 5 người mắc kẹt đang hoảng loạn

Khoảng 5h20 sáng 25/9, quán photocopy số 26 K3 Nguyễn Phong Sắc, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra cháy, có 5...

Theo Anh Thư (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung