Pakistan: Một phụ nữ bị cưỡng hiếp, treo trên cây

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 14:00 PM (GMT+7)

Một phụ nữ 20 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể, giết hại và sau đó treo lên cây ở Pakistan.

Cảnh sát Pakistan cho biết Muzammil Bibi, 20 tuổi, bị 3 người đàn ông tấn công trên một cánh đồng tại Layyah, tỉnh Punjab. Nạn nhân đã kháng cự khi bị cưỡng hiếp và các nghi phạm đã siết cổ cô tới chết trước khi treo lên cây.

“Đây là lần đầu tiên trong 22 năm làm việc trong ngành cảnh sát tôi chứng kiến một vụ án như thế này. Cô gái đã bị cưỡng hiếp và sau đó treo cổ trên cây”, cảnh sát trưởng Sadaqat Ali Chohan cho biết. “Chúng tôi đã nghe những vụ án tương tự ở Ấn Độ, nhưng chưa bao giờ ở Pakistan trước đây.”

Cảnh sát cho biết bố mẹ của Muzammil đã tìm kiếm suốt đêm và phát hiện thi thể  của cô treo trên cây vào sáng hôm sau. “Quần áo của cô gái rách tả tơi. Chúng tôi đã đưa nạn nhân xuống và chở tới bệnh viện”, cảnh sát Sadaqat Ali Chohan nói.

Vào tháng 5 vừa qua, hai thiếu nữ được phát hiện treo trên cây sau khi bị cưỡng hiếp tập thể ở miền bắc Ấn Độ. 3 nghi phạm đã bị bắt giữ do tham gia vào vụ cưỡng hiếp, giết người, trong khi, 2 cảnh sát bị cáo buộc cố tình che giấu vụ việc.

Đầu tháng này, một phụ nữ 19 tuổi cũng được phát hiện bị treo cổ trên cây tại Ấn Độ. Nạn nhân đã mất tích khỏi nhà tại ngôi làng Rajpura ở bang Uttar, trước khi các thành viên gia đình cô thông báo cho cảnh sát địa phương. Gia đình của nạn nhân cho biết cô đã bị cưỡng hiếp.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)