Nữ nhân viên gác chắn tàu kể giây phút bị lái xe tát sưng má

Sự kiện: Tin nóng Thời sự

Nữ nhân viên gác chắn tàu bị hành hung cho biết, hiện tại đầu chị vẫn còn choáng váng, chưa hết lo sợ.

Nữ nhân viên gác chắn tàu kể giây phút bị lái xe tát sưng má - 1

Chị Hà bị lái xe ô tô tát sưng mặt

Tối 12/4, chị Nguyễn Thị Hồng Hà (quê ở TP.Hà Nội), nữ nhân viên gác chắn tàu đường sắt bị lái xe ô tô 7 chỗ tát sưng mặt cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã bảo chị đi viện kiểm tra sức khỏe, tuy nhiên do vướng bận công việc chị vẫn chưa thể đến viện kiểm tra.

“Hiện tại tôi vẫn bị choáng váng đầu, má còn sưng. Tôi vẫn còn lo lắng, sợ hãi, thậm chí sợ người đàn ông đó quay lại trả thù”, chị Hà nói.

Chị Hà cho hay, sáng 12/4, đơn vị chủ quản và cơ quan công an đã gọi lên và yêu cầu chị viết bản tường trình về vụ việc trên.

“Tôi đã làm công việc chắn gác tàu gần 10 năm. Tôi mong rằng, cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm hành vi côn đồ của người đàn ông để đảm bảo an toàn cho tôi và những nhân viên gác chắn khác”, chị Hà nói.

Chị Hà kể lại, khoảng 8h25 phút ngày 11/4, chị cùng với một số nhân viên ra đóng gác chắn tại đường sắt Thống Nhất.

Nữ nhân viên gác chắn tàu kể giây phút bị lái xe tát sưng má - 2

Hình ảnh người đàn ông mặc áo tím lăng mạ nữ nhân viên đường sắt (ảnh cắt từ clip)

Lúc này, một xe ô tô Toyota 7 chỗ đi từ hướng Định Công ra đường Giải Phóng cố tình vượt qua đường sắt. Khi ô tô ra gần đường Giải Phóng bất ngờ bị một xe máy đi phía sau đâm phải đuôi.

“Lái xe ô tô xuống xe và cho rằng tôi để rào chắn va chạm vào ô tô. Sau đó, quay lại chửi bới lăng mạ tôi. Tôi có nói lại, là do xe máy đâm vào chứ không phải do rào chắn. Lái xe ô tô không nghe mà vẫn lớn tiếng nói “mày chửi tao à”. Sau đó, tôi vẫn giải thích lại là do xe máy chứ không là rào chắn”, chị Hà thuật lại.

Theo chị Hà, sau khi tàu đi qua, chị mở rào chắn cho các phương tiện đi qua. “Bất ngờ, lái xe ô tô lại hất văng chiếc ghế sắt xuống đường, tay tát thẳng vào mặt tôi luôn. Thấy vậy, một số nhân viên khác và người dân đã chạy lại can ngăn. Sau đó ít phút, lái xe rời đi”, chị Hà nói.

Chị Hà cho biết thêm, trong lúc lời qua tiếng lại, lái xe ô tô còn lớn tiếng đe dọa sẽ quay lại xử lý.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Hà Hải, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết thêm, nữ nhân viên bị hành hung đang mang thai tháng thứ 6. Hiện, cơ quan công an đã lấy lời khai của nữ nhân viên và sẽ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Đức ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN