Cản lái xe băng qua đường sắt, nữ nhân viên mang bầu bị tát sưng mặt

Thứ Tư, ngày 12/04/2017 09:40 AM (GMT+7)

Bị ngăn cản băng qua đường sắt, tài xế điều khiển xe 7 chỗ đã hành hung nữ nhân viên gác chắn đang mang thai 6 tháng.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip: Nữ nhân viên đường sắt mang bầu 6 tháng bị tài xế hành hung (clip: Lê Bình)

Ngày 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại một tài xế  ô tô hành hung một người phụ nữ tại khu vực đường sắt trên đường Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Theo chị N.T.H, người chứng kiến sự việc, khi chuông đèn đường bộ bật sáng, nhân viên đường sắt đứng cầm cờ thông báo cho người và các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới thì một người đàn ông mặc áo tím, điều khiển xe Toyota Innova 7 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội, vẫn cố tình điều khiển xe băng qua.

Ngay sau đó, người đàn ông mặc áo tím đã dừng xe ở ngoài đường Giải Phóng và quay lại chửi bới, lăng mạ, nhổ nước bọt vào mặt 2 nữ nhân viên gác chắn đường ngang đang làm nhiệm vụ.

Đỉnh điểm, người đàn ông đã xông vào đánh vào mặt 1 trong 2 nữ nhân viên nói trên. Khi 1 nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị người đàn ông mặc áo tím chỉ mặt chửi bới và nói sẽ quay lại để trả thù.

Cản lái xe băng qua đường sắt, nữ nhân viên mang bầu bị tát sưng mặt - 1

Hình ảnh người đàn ông mặc áo tím lăng mạ nữ nhân viên đường sắt (ảnh cắt từ clip)

Báo cáo Đội chắn đường ngang Giáp Bát (Tổng công ty cổ phần đường sắt Hà Hải) cho biết, sự việc xảy ra vào 8h25 phút, ngày 11/ 4, tại km 4+300 tuyến đường sắt Thống Nhất, thuộc đội chắn đường ngang Giáp Bát (phường Phương Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

2 nữ nhân viên bị hành hung, lăng mạ là Nguyễn Thị Hồng Hà và Lê Thị Hà. Nữ nhân viên bị đánh là chị Nguyễn Thị Hồng Hà, đang mang thai tháng thứ 6. Sau khi bị đánh, chị Hồng Hà bị choáng váng, một bên mặt bị sưng.

Ông Nguyễn Đào Việt Phương, Đội trưởng đội chắn đường ngang Giáp Bát (Hà Nội) cho biết, tài xế ô tô quay lại chửi bới vì cho rằng nhân viên đẩy gác chắn dẫn đến va chạm giữa xe ô tô và xe máy. Tuy nhiên, khi nhân viên đang giải thích, tài xế đã nhổ nước bọt và lao tới đánh vào mặt một nữ nhân viên.

Hiện tại, phía Đội chắn đường ngang Giáp Bát đã lập biên bản sự việc và báo cáo cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tháng 2/2017, một nam nhân viên đội chắn đường ngang Giáp Bát khi làm nhiệm vụ cũng bị một tài xế xe tải dùng tuýp sắt đánh vào đầu phải nhập viện cấp.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng