Nhiều người khóc gào trong ô tô lật ngửa trên cao tốc sau va chạm

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 12:37 PM (GMT+7)

Xảy ra va chạm với xe khách Phương Trang trên cao tốc, ô tô bốn chỗ bị đẩy một đoạn trên đường rồi lật ngửa, 3 người bên trong khóc gào.

Nhiều người khóc gào trong ô tô lật ngửa trên cao tốc sau va chạm - 1

Đến hơn 9 giờ ngày 18/10, hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách Phương Trang và ô tô bốn chỗ trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương mới được cơ quan chức năng giải quyết xong, hai phương tiện có liên quan được kéo về trụ sở.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, ô tô bốn chỗ và xe khách hãng Phương Trang cùng lưu thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương hướng từ Tiền Giang đi TP.HCM, khi đến km28+700 thuộc xã Nhị Thành (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) thì xảy ra va chạm.

Cú va chạm mạnh khiến ô tô bốn chỗ bị đẩy đi nhiều mét trên đường, lật ngửa, 3 người mắc kẹt bên trong khóc gào được người dân giải cứu ra ngoài.

Tại hiện trường, ô tô bốn chỗ bị hư hỏng nặng, phần đuôi xe biến dạng. Riêng xe khách Phương Trang cũng bị hư hỏng phần đầu xe. Tất cả hành khách trên xe khách may mắn không bị thương nhưng một phen hoảng loạn, những người này sau đó được chuyển sang một xe khác cùng tuyến để tiếp tục hành trình.

Nhiều người khóc gào trong ô tô lật ngửa trên cao tốc sau va chạm - 2

Hiện trường vụ tai nạn ô tô bốn chỗ lật ngửa trên cao tốc

Nhiều người khóc gào trong ô tô lật ngửa trên cao tốc sau va chạm - 3

 Xe khách Phương Trang cũng bị hư hỏng phần đầu xe

Ô tô lật ngửa, vợ một phó giám đốc sở tử vong

Sáng 14/10, thông tin từ Trạm Cảnh sát Giao thông (CSGT) Phú Lộc - Phòng CSGT Công an tỉnh TT-Huế xác nhận, trên tuyến Quốc...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng