Nhặt được 87 triệu đồng cùng nhiều tài sản, người buôn bán ve chai trả lại cho người bị mất

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi nhặt được túi xách bên trong có 87 triệu đồng, 2 điện thoại di động và một số nữ trang, người đàn ông làm nghề buôn bán ve chai liền mang đến trụ sở công an giao nộp để trả lại cho người bị mất.

Ngày 14-9, Công an xã Nhơn Khánh, thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết đã trao trả túi xách bên trong có 87 triệu đồng và một số tài sản khác cho chị Nguyễn Thị A Min (34 tuổi; ngụ huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) đánh rơi trên đường.

Nhặt được 87 triệu đồng cùng nhiều tài sản, người buôn bán ve chai trả lại cho người bị mất - 1

Anh Cường (áo trắng) trao trả lại tài sản cho chị Min tại cơ quan Công an

Trước đó, chiều 11-9, trên đường đi làm về, anh Trần Xuân Cường (ngụ thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh) nhặt được một túi xách, bên trong có 87 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại di động, một số nữ trang và nhiều giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, anh Cường mang túi xách này đến Công an xã Nhơn Khánh giao nộp để trao trả lại cho người mất. Công an xã Nhơn Khánh kiểm tra, qua đó xác minh được chủ nhân chiếc túi xách trên là chị Nguyễn Thị A Min nên đã liên lạc để làm các thủ tục trao trả.

Theo ông Võ Tiến Sĩ, Chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh, anh Trần Xuân Cường là chủ một đại lý mua bán ve chai ở địa phương, thu nhập không cao. Hành động nhặt được của rơi, giao nộp cho công an để tìm chủ nhân trao trả lại tài sản cho người mất của anh Cường rất đáng biểu dương, khen thưởng. Hiện Công an xã đang làm thủ tục để trình cấp có thẩm quyền biểu dương hành động đẹp của anh Cường.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhat-duoc-87-trieu-dong-cung-nhieu-tai-san-nguoi-buon-ban-ve-chai-tra...

Đi mua ve chai, phát hiện 180 triệu đồng và 1,3 cây vàng nên đem trả lại người mất

Mua chiếc tủ cũ với giá 20.000 đồng, Duy phát hiện trong tủ có tiền, vàng nên báo công an xã trả lại cho chủ nhân bỏ quên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Anh (Người lao động)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung