Nhân viên cây xăng bị đánh tóe máu mồm, ngồi khóc nức nở vì bị nghi đổ thiếu xăng

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 14:15 PM (GMT+7)

Người đàn ông khoảng 40 tuổi đã lao vào hành hung nhân viên cây xăng khiến người này chảy máu mồm.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm. Nguồn: Q.Y

Chiều 10/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip nam nhân viên của một cây xăng tại Quảng Ninh bị người đàn ông đánh chảy máu mồm vì cho rằng nhân viên này liên tục bán xăng thiếu cho mình. Ngay sau khi clip đăng tải đã nhận được sự chú ý của nhiều người, ai nấy đều bức xúc trước hành động của khách hàng trên.

Ngày 11/5,  vị lãnh đạo phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh xác nhận thông tin trên và cho biết vụ việc xảy ra vào 15h30 chiều 10/5, tại cây xăng Petrolimex nằm ở km 11, phường Minh Thành.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người đàn ông (khoảng 40 tuổi, không rõ danh tính) đi xe máy hướng Hạ Long - Uông Bí rẽ vào cây xăng trên để mua 50.000 đồng xăng E5 Ron 92.

Nhân viên cây xăng bị đánh tóe máu mồm, ngồi khóc nức nở vì bị nghi đổ thiếu xăng - 1

 Hình ảnh nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm. Ảnh cắt từ clip

Sau khi mua xăng xong, người đàn ông cho rằng nhân viên cây xăng chỉ bán cho mình 30.000 đồng nên đã chửi bới và lao tới hành hung nam nhân viên. Vụ việc khiến nam nhân viên cây xăng bị chảy máu mồm. Sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông đã lái xe máy bỏ đi.

Đại tá Hoàng Quốc Văn, Trưởng Công an thị xã Quảng Yên cho biết thêm, sau khi nhận được tin báo lực lượng công an đã tới hiện trường làm việc, lấy lời khai của các bên liên quan và điều tra làm rõ vụ việc. Hiện tại, lực lượng chức năng đang xác định danh tính người đàn ông hành hung nam nhân viên cây xăng và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Quản lý thị trường vào cuộc vụ nhân viên cây xăng “móc túi” khách hàng để chữa bệnh

Quản lý cây xăng cho rằng nếu xòe tay đi xin từng người thì kỳ quá nên âm thầm tự nâng giá.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng