Người phụ nữ bí ẩn có thể là vợ Kim Jong Un

Người phụ nữ bí ẩn liên tục xuất hiện trước công chúng cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong hàng loạt các sự kiện gần đây rất có thể là vợ ông, một nguồn tin của chính phủ Hàn Quốc cho biết ngày hôm qua (15/7).

“Xét về mặt nghi thức, một phụ nữ xuất hiện và ngồi ở những vị trí như vậy thì rất nhiều khả năng là vợ của ông ấy. Chủ tịch Ủy ban quốc phòng Triều Tiên chắc hẳn đã cưới vợ”, nguồn tin đề nghị giấu tên cho biết.

Người phụ nữ chưa được tiết lộ danh tính lần đầu tiên xuất hiện trên truyền thông nhà nước Triều Tiên là vào này 5/7 khi bà ngồi ngay bên phải nhà lãnh đạo Kim Jong Un trong một buổi hòa nhạc. Lúc đó, các nhà phân tích cho rằng bà có thể là vợ hoặc em gái của ông Kim Jong Un.

Người phụ nữ bí ẩn có thể là vợ Kim Jong Un - 1

Ông Kim Jong Un và người phụ nữ bí ẩn nói chuyện với các em bé tại một nhà trẻ ở Bình Nhưỡng

Tiếp đến, ngày 8/7, người ta lại nhìn thấy người phụ nữ với vóc dáng quý phái đứng cạnh Chủ tịch Kim Jong Un cúi mình tưởng niệm nhà lãnh đạo quá cố của Triều Tiên Kim Nhật Thành, trong khi nhiều quan chức quân sự khác đứng đằng sau giơ tay chào cặp đôi này.  

Hôm Chủ Nhật, Truyền hình nhà nước Triều Tiên phát đi một đoạn băng ghi lại cảnh ông Kim Jong Un cúi mình nói chuyện với các em bé trong lần tới thăm một nhà trẻ trong khi người phụ nữ này vận một chiếc váy chấm bi polka màu vàng, khoác bên ngoài là chiếc áo len trắng sang trọng, đi giày cao gót đứng cạnh ông Kim Jong Un nhìn các em bé. Còn các quan chức Triều Tiên tháp tùng nhà lãnh đạo thì đứng sau vài bước.

Cho tới nay, rất ít thông tin các nhân về nhà lãnh đạo trẻ của Triều Tiên được biết tới, kể cả tình trang hôn nhân và độ tuổi chính xác của ông, ngoại trừ việc hồi còn trẻ ông từng học tập tại Thụy Sỹ.

Cheong Seong Chang, nghiên cứu viên cao cấp của Viện Sejong cho rằng, người phụ nữ bí ẩn đó có thể là vợ của Kim Jong Un và Triều Tiên muốn công bố những hình ảnh của bà để xua tan đi bất cứ mối nghi ngại nào trong công chúng nước này rằng nhà lãnh đạo của họ còn quá trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Phạm (Theo Yonhaps) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN