Người dân ùn ùn kéo đến nhà "dạy bảo" người cha bạo hành con trai 3 tuổi

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 16:12 PM (GMT+7)

Nhiều người đã tìm đến nhà và tát vào mặt người cha như cách mà người này đã bạo hành con ruột trước đó.

Sự kiện:

Tin nóng

Người dân ùn ùn kéo đến nhà "dạy bảo" người cha bạo hành con trai 3 tuổi - 1

Người dân ùn ùn kéo đến nhà "dạy bảo" người cha bạo hành con trai 3 tuổi - 2

Nam thanh niên bạo hành con ruột bị nhiều người kéo tới nhà đánh (ảnh cắt từ clip)

Chiều 17/10, nhiều tài khoản Facebook đã phát trực tiếp hình ảnh nam thanh niên bạo hành con ruột bị nhiều người tìm đến đánh. Nhiều người đã tát vào mặt của nam thanh niên như cách mà người này đã bạo hành con ruột trước đó. Khi được hỏi, nam thanh niên này cho biết do đêm hôm trước có nhậu nên mới có hành vi bạo lực với con ruột.

Trước đó, rạng sáng 17/10, trên trang Facebook cá nhân một tài khoản tên L. Q. T (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đăng tải clip hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng tay đánh tới tấp vào mặt bé trai khoảng 3 tuổi. Vụ việc được ghi lại xảy ra ở 1 nhà trọ thuộc xã Trung An, TP.  Mỹ Tho.

Clip cha đánh tới tấp vào mặt con ruột.

Theo đó, một bé đứng khoanh tay và bị thanh niên ngồi trên võng tát mạnh hàng chục cái vào mặt, đứa trẻ khóc thét. Sau gần 1 phút bị bạo hành, có một người thanh niên khác vào can ngăn…

Theo nội dung clip thể hiện, nam thanh niên ra tay tát bé trai chính là cha ruột của đứa bé. Mặc cho người vợ gào khóc, nhưng nam thanh niên vẫn đánh bé trai và nói: “Mày có tin tao giết nó luôn không”.

Cũng theo trang cá nhân này chia sẻ, nam thanh niên đánh con tên Đoàn Tí (ngụ TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) đang làm việc ở một công ty trong KCN Mỹ Tho.

Đoạn clip sau đó nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và nhiều lượt bình luận thể hiện sự phẫn nộ, lên án trước hành vi bạo lực của người cha. Tìm hiểu của PV, sự việc trong clip cha bạo hành con đã xảy ra cách đây 2 năm. Tuy nhiên, một số người quá khích sau khi xem clip đã tìm tới nhà tấn công người cha trong clip.

Chiều cùng ngày, Công an TP. Mỹ Tho cho biết đã nắm thông tin về việc một người được cho là có hành vi bạo hành con ruột trên địa bàn. Hiện Công an TP. Mỹ Tho đã tiến hành mời làm việc nam thanh niên để điều tra, xử lý.

Phẫn nộ với clip bé trai 3 tuổi bị cha ruột bạo hành

Một đoạn clip dài 2 phút 15 giây được một tài khoản Facebook đưa lên mạng xã hội ghi lại cảnh người cha bạo hành con...

Theo A Kiệt (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng