Lộ lý do mẹ kế bạo hành con riêng của chồng ở Nghệ An

Thứ Ba, ngày 19/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Theo tường trình ban đầu tại cơ quan chức năng, người mẹ kế cho biết do cháu T. thách thức nên mới lỡ tay tát cháu T.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Nghệ An

Lộ lý do mẹ kế bạo hành con riêng của chồng ở Nghệ An - 1

Cháu T. bị mẹ kế bạo hành, tâm trạng đang bất an.

Quá trình làm việc với cơ quan chức năng,  bà T.T.S. mẹ kế cháu T. cho biết, vào sáng 17/6, do nhà có khách đến chơi tuy nhiên cháu H.Đ.T. (12 tuổi) đã có thái độ “hỗn với khách”. Vì vậy, bà S. đã nhắc nhở và dùng roi đánh.

Lúc này, không những không nghe lời, mà cháu T. còn thách thức nên bà đã “lỡ tát vào má” khiến cháu bị đập đầu vào tường. Bà S. thừa nhận việc đánh cháu T. là sai và mong mọi người bỏ qua.

Được biết, sức khỏe của cháu T. đã ổn định, tuy nhiên tâm trạng của cháu T. vẫn đang bất an.

Trước đó, theo thông tin gia đình cung cấp, vào ngày 17/6, khi bố không có nhà, cháu T. bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến nhiều thương tích trên cơ thể.

Ông nội cháu T. sau đó phát hiện sự việc đã cùng người nhà đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương thăm khám, nhập viện điều trị, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã triệu tập bà T.T.S., trú tại xã Thái Sơn, huyện Đô Lương lên trụ sở làm việc và xác minh sự việc.

Được biết, mẹ cháu T. mất sớm. Cách đây 3 năm bố lấy vợ kế. Do bố T. là cán bộ nhà nước, thường xuyên vắng nhà nên chỉ có mấy mẹ con ở với nhau.

Triệu tập mẹ kế vụ bé trai 12 tuổi bị bạo hành dã man

Cơ quan công an đã triệu tập người mẹ kế nghi liên quan đến việc bạo hành con riêng của chồng để làm rõ nhiều chi...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng