Người đàn ông say xỉn hành hung Cảnh sát giao thông

Sự kiện: Tin nóng

Không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy trong tình trạng vi phạm nồng độ cồn vượt kịch khung, Hóa bất hợp tác, chửi bới, chống đối, đánh lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT).

Ngày 2/1, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT-TT), Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã lập biên bản vi phạm hành chính một tài xế với các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy trong tình trạng vi phạm nồng độ cồn vượt kịch khung, không có bảo hiểm xe máy và gương chiếu hậu, giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe.

Chiến sĩ CSGT khống chế Hóa và Quý.

Chiến sĩ CSGT khống chế Hóa và Quý.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 1/1, Tạ Hữu Hóa (SN 1985, trú tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) điều khiển xe mô tô BKS 59E1-294.95 chở Tạ Hữu Quý (SN 1983, trú cùng phường) lưu thông trên đường Lê Duẩn, phường Ea Tam.

Thời điểm này, tổ công tác của CSGT-TT Công an TP Buôn Ma Thuột tuần tra, phát hiện cả 2 có dấu hiệu say xỉn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ và nồng độ cồn.

Hóa túm cổ và đánh chiến sĩ CSGT.

Hóa túm cổ và đánh chiến sĩ CSGT.

Tuy nhiên, Hóa không hợp tác, nói lớn tiếng, chửi bới, túm cổ áo và đánh hai chiến sĩ CSGT, kéo ngã mô tô đặc chủng. Thời điểm xảy ra vụ việc tại đường Lê Duẩn rất đông người dân qua lại, ông Hóa không giữ được thái độ bình tĩnh, kiểm soát hành vi của bản thân.

Ngoài ra, Quý hỗ trợ cho Hóa giữ một chiến sĩ CSGT. Quý sử dụng điện thoại di động quay lại hành vi ăn vạ của Hóa, vu khống chiến sĩ CSGT đánh mình chảy máu.

Kết quả đo nồng độ cồn

Kết quả đo nồng độ cồn

Sau đó, một chiến sĩ CSGT đã chạy xuống Công an phường Ea Tam nhờ hỗ trợ đưa Hóa và Quý về trụ sở Công an phường này làm việc. Tại đây, lực lượng chức năng tiến hành đo nồng độ cồn đối với Hóa và kết quả người này vi phạm ở mức 1,154 mg/lít khí thở.

Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính với Hóa về các lỗi vi phạm: điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/lít khí thở, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, không đội mũ bảo hiểm, không có bảo hiểm xe máy, không có gương chiếu hậu.

Một lãnh đạo Đội CSGT-TT cho biết thêm, Công an TP Buôn Ma Thuột đang điều tra, xác minh làm rõ về hành vi “Chống người thi hành công vụ” của Quý và Hóa.

Nguồn: [Link nguồn]

Đập vỡ máy đo nồng độ cồn, cắn CSGT khi bị kiểm tra

Người đàn ông ở Ninh Thuận trong tình trạng say xỉn đã đập vỡ máy đo nồng độ cồn và cắn vào vùng đùi của CSGT khi bị kiểm tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khả Hưng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN