Nam thanh niên uống thuốc lạ rồi nhảy xuống sông Hồng

Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 17:33 PM (GMT+7)

Nam thanh niên đi xe máy lên giữa cầu Thăng Long rồi bất ngờ nhảy xuống giữa sông Hồng.

Sự kiện: Tin nóng, Tin Hà Nội

Nam thanh niên uống thuốc lạ rồi nhảy xuống sông Hồng - 1

Người dân có mặt khu vực cầu Thăng Long tìm kiếm nam thanh niên

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h20, ngày 9/6 trên cầu Thăng Long (phía Bắc Cầu Thăng Long), địa bàn huyện Đông Anh, TP.Hà Nội.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, nam thanh niên đi chiếc xe máy BKS tỉnh Vĩnh Phúc lưu thông theo hướng Hà Nội- huyện Đông Anh. Khi nam thanh niên đến giữa cầu Thăng Long bất ngờ bỏ lại xe máy rồi nhảy xuống sông Hồng.

“Trước khi nhảy xuống sông, nam thanh niên có lấy ở túi ra một chai nhựa và mở nắp ra dốc thẳng vào miệng uống. Lúc đầu, nhiều người nghĩ rằng nam thanh niên khát nước nên không ai để ý. Đến khi nam thanh niên nhảy xuống sông thì mọi người mới tả hỏa chạy đến”,  anh Hưng, lái xe đi qua khu vực kể lại.

Nam thanh niên uống thuốc lạ rồi nhảy xuống sông Hồng - 2

Chai nhựa nam thanh niên bỏ lại sau khi nhảy xuống sông

Theo anh Hưng, hộp nhựa nam thanh niên để lại ở trên vẫn còn tem nhãn. Trên vỏ hộp có ghi chữ “cỏ cháy”. Nhiều người dân cho rằng, đó là vỏ chai thuốc diệt cỏ.

Được biết, nam thanh niên nhảy xuống sông SN 1991, quê ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nam thanh niên và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Để lại số điện thoại người thân, cô gái nhảy sông tự vẫn

Khi tự vẫn, cô gái đã để lại một chiếc xe máy, một mảnh giấy ghi số điện thoại của người nhà.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung