Nam tài xế tử vong bất thường trên xe buýt trường tiểu học

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi thấy chiếc xe đã dừng đỗ một khoảng thời gian dài mà không di chuyển, người dân đến gần gọi tài xế thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Sự kiện: Tin ngắn

Nam tài xế tử vong bất thường trên xe buýt trường tiểu học - 1

Chiếc xe có tài xế tử vong bất thường

Ngày 11/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch UBND xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một nam tài xế xe buýt trường học tử vong bất thường trên xe.

Theo đó, khoảng 15h30 chiều cùng ngày, UBND xã Hồng Đăng nhận được tin báo về việc một số người dân xã Hồng Đăng phát hiện chiếc xe Ford Transit 16 chỗ dừng đỗ bên lề đường, vẫn đang nổ máy.

Khi thấy chiếc xe dừng lại một khoảng thời gian dài mà không di chuyển, người dân đến gần, gọi nam tài xế tỉnh dậy thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

“Nam tài xế tử vong trong chiếc xe Ford Transit 16 chỗ bước đầu được xác định là xe buýt của một trường tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Hiện Công an huyện Thường Tín đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ mở cửa xe, đưa nạn nhân ra ngoài. Danh tính cũng như nguyên nhân tử vong của người này vẫn đang được làm rõ”, ông Đăng thông tin.

Đang livestream chở khách, tài xế taxi bất ngờ gục xuống tử vong

Khi đang phát livestream với bạn bè trên facebook, anh D. bất ngờ bật đèn cảnh báo, tấp xe vào lề rồi bất tỉnh.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung