Mỹ: Hận bạn trai, xách súng bắn nhầm con gái

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 11:54 AM (GMT+7)

Một phụ nữ Mỹ sau khi cãi lộn với bạn trai đã xách súng trả thù, không ngờ lại bắn chết đứa con gái duy nhất của mình.

Ngày 28/11, cảnh sát hạt Polk, bang Florida, Mỹ cho biết họ đã bắt giữ một người phụ nữ sau khi bà này dùng súng bắn chết con gái của mình ngay trước cửa vì nghĩ rằng đó là người bạn trai mà bà ta vừa cãi lộn.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết họ nghe thấy một tiếng súng vang lên tại ngôi nhà này, và sau đó nhìn thấy bà Adele Bing đang ôm chặt cô con gái 25 tuổi Ruby Bing trong tay và gào khóc: “Con ơi, đừng chết!”

Mỹ: Hận bạn trai, xách súng bắn nhầm con gái - 1

Nghi phạm Adele Bing (trái) và nạn nhân Ruby Bing (phải) cùng đứa con 4 tháng tuổi

Khi cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ người phụ nữ này, bà Bing kêu khóc thảm thiết: “Làm sao tôi có thể nhìn mặt các cháu của mình và nói với chúng rằng tôi đã giết mẹ chúng. Các anh hãy nhốt tôi mãi mãi đi.”

Bà Bing 52 tuổi đã bị tạm giam với tội danh giết người cấp độ 2 đối với người con gái duy nhất của mình. Bà này còn phải đối mặt với cáo trạng ngược đãi trẻ em vì con gái bà lúc bị bắn đang ôm trong tay đứa con mới 4 tháng tuổi.

Bà Bing khai với cảnh sát rằng bà đã có một cuộc cãi lộn nảy lửa với người bạn trai James Lane trong ngày hôm đó. Cảnh sát cho biết sau khi nghe tiếng đập cửa trước nhà, bà Bing đã mang theo một chiếc gậy bóng chày và một khẩu súng ngắn cỡ nòng .22 để ra mở cửa vào buổi tối định mệnh đó.”

Bà cho biết đó là một tai nạn kinh hoàng vì bà cứ nghĩ rằng người đang đập cửa chính là Lane, và khi cánh cửa vừa mở ra, bà đã ngay lập tức nổ súng. Viên đạn trúng ngay vào ngực nạn nhân, và bà Bing vô cùng bàng hoàng khi nhận ra người đang gục ngã trước nhà chính là con gái của mình.

Mỹ: Hận bạn trai, xách súng bắn nhầm con gái - 2

Bà Bing bị cảnh sát bắt giữ

Bà cho biết bà “định dùng khẩu súng để giết người bạn trai của mình, vì trước đó ông ta tuyên bố sẽ quay lại và giết bà ta”. Tuy nhiên người bị giết trong vụ việc này lại chính là cô con gái của bà. Rất may là cháu bé 4 tháng tuổi không bị thương trong vụ việc này.

Hiện người bạn trai Lane vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện Winter Haven sau khi bị bà Bing dùng súng đánh vào đầu. Cảnh sát đã đến bệnh viện để thẩm vấn ông ta về những thông tin liên quan đến vụ việc này. Còn bà Bing đang bị giam tại nhà tù hạt Polk, bang Florida.

Theo Trí Dũng (Theo CNN) (Khampha.vn)