Một hành khách Đài Loan có hành vi bất thường, cởi quần áo trên máy bay

Sự kiện: Tin nóng

Một nam hành khách người Đài Loan (Trung Quốc) đã có biểu hiện bất thường trên chuyến bay quá cảnh của China Airlines từ Nội Bài về Đài Loan.

Một hành khách trên chuyến bay của China Airlines cất cánh từ Nội Bài có biểu hiện bất thường

Một hành khách trên chuyến bay của China Airlines cất cánh từ Nội Bài có biểu hiện bất thường

Thông tin từ Cảng HKQT Nội Bài, lúc 19h00 ngày 14/3, Trung tâm ANHK Nội Bài tiếp nhận thông tin từ đại diện hãng hàng không China Airlines thông báo có 1 hành khách nam giới tên Z.F.K có biểu hiện tâm lý bất bình thường.

Cụ thể, hành khách này sinh năm 1991 đã bất ngờ cởi đồ ngay trên máy bay. Được biết, nam hành khách quốc tịch Đài Loan đến trên chuyến bay QV311 từ sân bay quốc tế Wattay về Nội Bài vào tuần trước. Chuyến bay hạ cánh lúc 15h40 và quá cảnh đi chuyến bay CI794, chờ quá cảnh đi Đài Loan, cất cánh lúc 18h40.

Do hành khách không kiểm soát được hành vi nên hãng hàng không quyết định cắt khách.

Trung tâm ANHK Nội Bài sau đó đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan và đại diện hãng hàng không đưa hành khách trên vào khu vực phòng chờ, nhà ga hành khách T2.

Tuy nhiên, tại đây, hành khách này tiếp tục có những hành vi mất kiểm soát như cởi quần áo, nằm ra sàn, leo trèo và chui vào trong kho miễn thuế.

Cảng HKQT Nội Bài đã phối hợp với các đơn vị liên quan đưa hành khách về Bệnh viện Tâm thần Trung ương tại Thường Tín (Hà Nội).

Nguồn: [Link nguồn]

Hút thuốc lá điện tử trên máy bay, 1 nữ hành khách bị phạt 4 triệu đồng

Trên chuyến bay từ Hà Nội đến Cần Thơ, nữ hành khách quê Hậu Giang đã hút thuốc lá điện tử ngay tại máy bay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.T ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN