Miền Bắc nắng nóng đỉnh điểm, Hà Nội có nơi trên 39 độ

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hôm nay (17/6), nắng nóng gia tăng ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung với nhiệt độ cao nhất 37-39 độ, có nơi trên 39 độ. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, riêng vùng núi trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ, có nơi dưới 27 độ. Nhiệt độ cao nhất 36-38 độ, có nơi trên 39 độ, riêng vùng núi 33-36 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Hòa Bình có nắng nóng đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ, riêng Hòa Bình 37-39 độ.

Hà Nội hôm nay ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 28-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 37-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Miền Bắc, miền Trung nắng nóng đặc biệt gay gắt trong hôm nay (17/6).

Miền Bắc, miền Trung nắng nóng đặc biệt gay gắt trong hôm nay (17/6).

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 28-31 độ. Nhiệt độ cao nhất 37-39 độ, có nơi trên 40 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 39 độ, riêng Bình Thuận 32-34 độ.

Dự báo nắng nóng gay gắt còn kéo dài nhiều ngày tới ở miền Bắc và miền Trung, riêng vùng núi Bắc Bộ những ngày tới có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối, cục bộ có mưa to.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.

Dự báo nhiều ngày tới, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục mưa rào và dông rải rác vào chiều tối, cục bộ có mưa to.

Nguồn: [Link nguồn]

Hôm nay (16/6), các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục oi nóng, vùng núi và trung du có mưa dông, cục bộ nhiều nơi mưa rất to, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hoài ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN