Hai thiếu niên đuối nước thương tâm tại đập thủy lợi

Sự kiện: Tin ngắn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ông Cầm Văn Nhất, Chủ tịch UBND xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn (Sơn La) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 thiếu niên tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 15/6, một nhóm bạn rủ nhau đi bơi tại khu vực đập thủy lợi bản Nhịu Cọ, xã Chiềng Dong, không may xảy ra tai nạn khiến 2 cháu nhỏ bị đuối nước.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường cùng người dân tìm kiếm thì thể 2 nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là bé trai N.D.K (sinh năm 2013, trú tại xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn) và bé gái N.T.V (sinh năm 2015, trú tại xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn).

Hiện trường vụ đuối nước khiến 2 thiếu niên tử vong. Ảnh: NDCC.

Hiện trường vụ đuối nước khiến 2 thiếu niên tử vong. Ảnh: NDCC.

Theo vị lãnh đạo xã, đập thủy lợi bản Nhịu Cọ - nơi phát hiện 2 cháu nhỏ tại là công trình thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Sơn La, với mục đích phục vụ nhu cầu tưới tiêu cho cao nguyên Nà Sản.

Hiện, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng trấn an, động viên tinh thần những người đang bị mắc mẹt bên trong và sử dụng thiết bị chuyên dụng mở cửa thang máy giải cứu 5 người ra ngoài an toàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Trọng ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN