Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga

Tại triển lãm hàng không vừa qua, không quân Nga đã trình làng mẫu máy bay hoàn toàn mới mang tên SU-30SM. Đây sẽ được kỳ vọng là con át chủ bài trong hệ thống tác chiến tầm xa của Không quân Nga.

Su-30SM là một biến thể cải tiến của tiêm kích Su-30MKI. Ở thời điểm hiện tại và trong thời gian tới, Su-30SM là máy bay được kỳ vọng là con át chủ bài trong hệ thống tác chiến tầm xa của Không quân Nga.

Su-30SM với những tính năng kỹ chiến thuật độc đáo cho phép nó tạo nên những phi đội tinh gọn, rất thích hợp để đối phó với kẻ thù trên mặt đất, trên không và trên biển.

Điều này hoàn toàn phù hợp với các báo cáo không chính thức mới đây về việc triển khai các siêu tiêm kích đa nhiệm Su-30SM trong lực lượng hàng không hải quân của Hạm đội Biển Đen Nga tại Crimea, nơi mà số lượng cũng như thành phần máy bay bị giới hạn bởi hiệp ước quốc tế với Ukraina.

Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga - 1

Nhiếp ảnh gia Antonia đã đến triển lãm hàng không tại Nga và chụp được những khoảnh khắc ấn tượng về chiếc máy bay chiến đấu thế hệ mới nhất SU-30SM. Mặc dù mẫu SU-30 tương đối cũ từ những thập niên 1990 nhưng lần này nó đã được cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện đáng kể. Chữ viết tắt “SM” có nghĩa là “được nâng cấp hiện đại nhất”. Chiến đấu cơ hoàn toàn mới này thực sự khác biệt so với người tiền nhiệm của thế kỷ trước.

Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga - 2

Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga - 3

Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga - 4

 Su-30SM chuẩn bị cất cánh

Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga - 5

Chao liệng trên bầu trời

Máy bay SU-30SM: Át chủ bài mới nhất của không quân Nga - 6

Hạ cánh an toàn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Minh – Tổng hợp ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN