Màn rước dâu kì quặc: Cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên xe nâng

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 11:00 AM (GMT+7)

Cô dâu chú rể bất chấp nguy hiểm, ngồi vắt vẻo trên chiếc xe nâng trong lễ rước dâu, gây xôn xao ở Nghệ An.

Sự kiện: Tin nóng, Nghệ An

Màn rước dâu kì quặc: Cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên xe nâng - 1

 Cô dâu và chú rể ngồi vắt vẻo trên xe nâng 

Ngày 8/2, trên trang mạng xã hội “Miền tây xứ Nghệ” xuất hiện hình ảnh cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên chiếc xe nâng. Sau hơn 10 tiếng xuất hiện, hình ảnh đã nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Được biết, 2 nhân vật chính trong đám cưới này chú rể tên là H. (1983) và Thanh H. (1996), cả hai cùng quê xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Chú rể đã sử dụng xe nâng chuyên dùng bốc hàng trong nhà máy để rước dâu. Bệ đỡ hàng trở thành chiếc ghế đặc biệt cho cô dâu và chú rể ngồi, xung quanh ghế được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ. Chiếc xe nâng nâng cặp đôi lên khá cao, vượt qua đường dây diện và cao hơn cả mái nhà của người dân trong xóm.

Theo anh Nguyễn Lộc, em họ của chú rể: "Sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khiến 2 vợ chồng chú rể rất vui mừng”.

Mục đích của màn rước dâu này, theo bạn của chú rể là muốn gây ngạc nhiên cho cô dâu khi về nhà chồng.

Mặc dù được nhiều người khen, cho rằng màn rước dâu độc đáo và thú vị nhưng cũng có nhiều bình luận không đồng tình với cách rước dâu này.

Facebook có tên Tài chia sẻ: “Mình thấy không an toàn tý nào cả, đường nông thôn dây điện nhiều đi nguy hiểm quá. May không có chuyện gì xảy ra với màn đón dâu mạo hiểm này”.

Người chụp bức ảnh này là anh Lê Cường. Anh Cường cho biết, anh đi ngang địa bàn xã Yên Thành (Nghệ An) thì tình cờ nhìn thấy cảnh tượng trên. Cảm thấy quá lạ lùng, anh Cường quyết định dùng điện thoại ghi lại vài kiểu ảnh rồi đem khoe lên mạng. 

Sáng 9/2, trao đổi với ông Phạm Minh Chuân - Chủ tịch xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết: “12h trưa qua (8/2) họ tổ chức rước dâu, chú rể tên H. (1983) còn cô dâu sinh 1996, tôi chưa rõ tên. Sau khi nhận được phản ánh, ban văn hóa xã đã mời vợ chồng lên trụ sở làm việc trước mắt là tuyên truyền, rút kinh nghiệm, vì dùng xe nâng rước dâu thì nguy hiểm quá”.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung