Bố đánh con trai 9 tuổi chi chít sẹo: “Đánh con xong, tôi ngồi khóc”

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 18:00 PM (GMT+7)

Anh L thừa nhận vì nghe chuyện con đánh bạn, trấn lột tiền bạn nên đã dùng roi đánh con. Anh còn nói rằng rất đau lòng khi đánh con.

Bố đánh con trai 9 tuổi chi chít sẹo: “Đánh con xong, tôi ngồi khóc” - 1

Anh L thừa nhận đánh con chi chít sẹo ở mông

Ngày 13/12, Công an xã Vân Nội (huyện Đông Anh, Hà Nội) đang xác minh trình báo của chị P.T.L (SN 1986, ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về việc con trai chị là cháu T.D.N (SN 2008) có dấu hiệu bị bố đẻ là T.T.L (SN 1982, xã Vân Nội) bạo hành.

Theo lời cháu T.D.N kể, nhiều lần cháu bị bố dùng dây điện đánh. Có lần bố cầm dao dọa giết và dùng dây điện thít cổ để dọa cháu.

N khẳng định, những vết thương chằng chịt trên mông, cánh tay, chân là do bố đánh.

Chiều 13/12, trao đổi với PV, anh T.T.L (tên thường gọi là Bắc) thừa nhận những vết thương ở mông N là do anh đánh.

Theo anh L, anh không dùng dây điện đánh con mà chỉ dùng một chiếc roi nhỏ vụt vài ba cái vào mông cháu và hiện tại anh không còn giữ lại chiếc roi đó.

Lý giải nguyên nhân đánh con, anh L cho rằng, anh đánh N là vì cháu hư hỏng, đánh và trấn lột tiền của bạn.

“Cháu hư, thậm chí đánh bạn ở trường và có phụ huynh tới nhà phản ánh với tôi, tôi ngại quá. Hôm đó, cháu có về xin tôi chữ ký vào bản kiểm điểm, tôi giận quá, nhịn không được, cả giận mất khôn nên tôi đánh cháu.

Tôi bắt cháu nằm xuống sàn nhà và dùng roi đánh. Cháu giãy giụa nên mới có vết trượt dài ở thắt lưng. Lúc đó, tôi chỉ vụt vào mông cháu nhưng vì cháu lấy tay đỡ nên mới có vết ở tay.

Khi tôi đánh con, cháu đang mặc quần bò, tôi cũng bảo cháu kéo quần xuống để tôi đánh. Tôi muốn đánh con một trận thật đau để lần sau con nhớ không tái phạm việc bỏ học hay đánh bạn”, anh L kể lại việc đánh con.

Cũng theo anh L, vết trầy xước ở vùng vai sát cổ N là do khi anh túm cổ, véo tay cháu thì móng tay anh quẹt vào gây xước da.

Bố đánh con trai 9 tuổi chi chít sẹo: “Đánh con xong, tôi ngồi khóc” - 2

Cháu N tường trình lại việc bị bố đánh

“Sau khi đánh con, tôi cũng ngồi khóc. Bố nào mà chẳng xót con, thương con. Tôi biết bạo hành con là không đúng nhưng vì thực sự khi đó tôi giận quá nên không kiềm chế được mình”, anh L phân trần.

Anh L phủ nhận việc thường xuyên đánh con nhưng thừa nhận việc đã có lần con hư anh dùng dao và dùng dây điện vòng vào cổ để dọa con.

Về việc chăm sóc con, anh L cho rằng mình cho con ăn uống đầy đủ, không để cháu có cuộc sống thiếu thốn.

“Tôi không có nhiều tiền nhưng không thiếu thốn. Nhà có tủ lạnh, đồ ăn chất đầy trong tủ. Thằng bé (cháu N) nó cũng nhác ăn, chỉ ăn mấy đồ lặt vặt như kẹo bánh, bim bim… Tôi cho cháu 5 nghìn ăn sáng nhưng biết cháu không ăn, chỉ mua bim bim ăn”, anh L cho biết.

Anh L cũng phủ nhận “cáo buộc” của vợ cũ cho rằng anh không cho chị gặp và chu cấp cho các con. Theo anh L, tiền chị L cho cháu, anh vẫn để các cháu giữ, quần áo và đồ ăn chị L gửi anh không đốt hay vứt đi như lời vợ cũ nói.

“Công an xã cũng đã mời tôi lên làm việc nhưng lúc ấy tôi không có nhà”, anh L thông tin với PV chiều 13/12.

Cậu bé 9 tuổi run rẩy, bật khóc kể lại những trận đòn ”nhừ tử” của bố

“Bố còn cầm dây điện quàng vào cổ con rồi thít lại từ phía sau. Con không thở được nên nói xin lỗi bố lần sau con...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Bạo hành trẻ em