Lấy xe đi làm, tài xế taxi “tá hỏa” khi thấy bị xịt sơn đỏ khắp xe

Sự kiện: Tin nóng

Đỗ xe qua đêm dưới gầm cầu bán đảo Linh Đàm (Hà Nội), sáng dậy đi làm, anh Điệp bàng hoàng khi thấy xe bị xịt sơn chằng chịt.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh một chiếc xe taxi G7 đỗ ở gầm cầu bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ bị xịt sơn đỏ gần kín hết xe.

Thông tin trên khiến nhiều người chứng kiến phẫn nộ và cho rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết, không nên làm vậy đề nghị chủ xe báo công an để tìm ra thủ phạm.

Lấy xe đi làm, tài xế taxi “tá hỏa” khi thấy bị xịt sơn đỏ khắp xe - 1

Chiếc xe taxi bị xịt sơn chằng chịt

Trước sự việc trên, sáng 23/6, ông Nguyễn Anh Quân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần quản lý G7 taxi xác nhận và cho biết đúng là có một chiếc xe của công ty bị xịt sơn đỏ lên khắp xe. Tài xế sử dụng chiếc xe này là anh Nguyễn Văn Điệp.

Theo ông Quân, sau khi nắm được thông tin sự việc qua các trang mạng xã hội, phía công ty đã liên hệ ngay với tài xế để nắm bắt và yêu cầu tài xế tường trình lại toàn bộ sự việc.

“Lái xe có nói là để xe ở gầm cầu qua đêm và sáng hôm sau thì phát hiện ra tình trạng bị xịt sơn đỏ khắp xe nên rất hoang mang. Sau khi có tường trình của lái xe, chúng tôi đã báo với Công an phường Hoàng Liệt để làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng xịt sơn lên xe. Đây không phải lần đầu tiên chiếc xe này bị xịt sơn mà là lần thứ 2 rồi”, ông Quân nói.

Lấy xe đi làm, tài xế taxi “tá hỏa” khi thấy bị xịt sơn đỏ khắp xe - 2

Đây là lần thứ 2 chiếc xe này bị xịt sơn như vậy

Ông Quân cũng cho biết, nguyên nhân sự việc phải chờ cơ quan chức năng làm rõ. Còn phía công ty sẽ bảo vệ người lao động cũng như tài sản của đơn vị.

“Trong quá trình làm việc, tài xế Điệp này rất tốt, nghiêm túc trong công việc. Hiện chiếc xe chưa được sơn sửa lại nhưng tôi nghĩ chi phí sơn sửa lại chiếc xe cũng mất khoảng 8 đến 10 triệu đồng”, ông Quân nói.

Lấy xe đi làm, tài xế taxi “tá hỏa” khi thấy bị xịt sơn đỏ khắp xe - 3

Toàn bộ chiếc xe đều bị xịt sơn

Tài xế Nguyễn Văn Điệp cho hay, do nhà gần đó nên anh đã đỗ xe ở khu vực gầm cầu, cạnh tòa nhà VP6 Linh Đàm qua đêm. Đến khoảng 6h sáng 22/6, anh xuống lấy xe để đi làm thì bàng hoàng phát hiện chiếc xe bị ai đó xịt sơn đỏ khắp xe.

Theo anh Điệp, khu vực anh đỗ xe là dưới gầm cầu không phải trước nhà hay hàng quán nào. Không chỉ có xe của anh mà một số xe ô tô khác cũng đỗ ở đây. Anh Điệp cũng không có thù hằn gì với ai cả. Hiện anh đã trình báo sự việc với công ty và cơ quan chức năng.

Lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm bắt được thông tin sự việc. Tuy nhiên, khi công an xuống làm việc, lái xe lại không muốn trình báo nữa, tự mình giải quyết sơn sửa chiếc xe.

Theo vị lãnh đạo này, khu vực tài xế taxi đỗ xe dưới gầm cầu là không được phép đỗ xe, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Nguồn: http://danviet.vn/lay-xe-di-lam-tai-xe-taxi-ta-hoa-khi-thay-bi-xit-son-do-khap-xe-50202123613383...

Nghi phạm khai lý do xịt sơn hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị ở Hà Nội

Công an xác định được thủ phạm xịt sơn lên hàng loạt xe ô tô dừng đỗ tại đoạn đường trong khu đô thị Dương Nội...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung