Lật thuyền, 3 phụ nữ chết đuối

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 12:56 PM (GMT+7)

Đang đi đến giữa dòng, chiếc thuyền chở 9 người bất ngờ nghiêng và chìm hẳn. Chỉ có 6 người được cứu sống.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 27/12, trên sông Gò Trâu nằm trên địa phận giữa xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, ông Phạm Công Đường (người dân địa phương) chèo chiếc thuyền nhỏ chở 8 phụ nữ từ thôn Thạch Tân sang cánh đồng Đùi bên kia sông để cấy lúa thuê, bất ngờ thuyền bị nghiêng và chìm hẳn.

Người dân địa phương cho biết, ngay lúc đó, một số người dân đi làm đồng gần đó nghe tiếng kêu cứu đã lao vội ra để cứu vớt.

Trong dòng nước lạnh tê người, người dân chỉ cứu được 5 phụ nữ trên thuyền là Huỳnh Thị Hà, Nguyễn Thị Vận, Nguyễn Thị Lâm, Trần Thị Loan, Lê Thị Vân và ông Phạm Công Đường được cứu sống. Còn lại ba người là chị Trần Thị Phượng (37 tuổi), Trần Thị Lanh (45 tuổi) và Trần Thị Yên (53 tuổi), đều cùng ngụ thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam.

Đến khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, thi thể của 3 người này lần lượt được vớt lên. Được biết, chiếc thuyền trên do ông Phạm Minh Dinh làm chủ.

Sáng cùng ngày, ông Trương Văn Cận, Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải Quảng Nam đã đến hiện trường để chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ lật thuyền:

Lật thuyền, 3 phụ nữ chết đuối - 1

Lật thuyền, 3 phụ nữ chết đuối - 2

Lật thuyền, 3 phụ nữ chết đuối - 3

Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)