Lại vỡ đường ống nước sạch Sông Đà, dân bị cắt nước đến chiều

Đây là thứ 3 trong năm đường ống nước sạch sông Đà bị vỡ. Việc thường xuyên mất nước khiến người dân bức xúc.

Đây là lần thứ 3 trong năm 2020 đường ống nước sông Đà bị vỡ

Đây là lần thứ 3 trong năm 2020 đường ống nước sông Đà bị vỡ

Sáng nay (13/10), Công ty CP Viwaco thông báo tạm ngừng cấp nước để khắc phục sửa chữa điểm rò rỉ trên tuyến ống truyền tài nước sạch Sông Đà tại KM14+200 trên Đại lộ Thăng Long.

Theo thông báo, thời gian tạm ngừng cấp nước dự kiến từ 10h00 đến 18h00 cùng ngày.

Công ty này lưu ý, đây là thời gian dự kiến, nếu có thay đổi về thời gian ngừng và cấp nước trở lại đơn vị sẽ thông báo sau.

Đây là lần thứ 3 trong năm 2020 đường ống nước sông Đà bị vỡ. Lần gần nhất là ngày 8/7 tại vị trí Km27 + 500 Đại lộ Thăng Long.

Việc nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên để xảy ra vỡ đường ống, mất nước khiến nhiều người dân bức xúc, đặc biệt là những khu dân cư ở cuối nguồn, sau 24-48h mới có nước sinh hoạt trở lại.

Chia sẻ với báo chí, một cư dân sống tại KĐT trên địa bàn quận Nam Từ Liêm gay gắt, mỗi lần mất nước, dân cuối nguồn phải 3 ngày sau mới có trở lại. Cư dân phải sống trong cảnh không có một giọt nước mà không hề được báo trước. Để khắc phục, người dân tại khu chung cư phải mua nước lọc đóng chai đắt đỏ để dùng thay nước sinh hoạt.

“Khổ nhất là nhà có trẻ nhỏ và người già. Bao nhiêu hộ chật vật cả ngày đi làm về mà không có cả nước để uống đừng nói tới nước sinh hoạt, giặt giũ. Nhà vệ sinh bốc mùi khủng khiếp. Nhiều nhà phải sơ tán về quê vì không thể chịu nổi cảnh khốn cùng này”, một cư dân khác chia sẻ,

Nguồn: [Link nguồn]

Vỡ đường ống nước sông Đà, người dân bị cắt nước giữa ngày nắng nóng

Ngày 24/7, lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư Nước sạch sông Đà (VIWASUPCO) cho biết, khoảng 10h cùng ngày, trên tuyến ống...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Việt ([Tên nguồn])
Vỡ đường ống nước sông Đà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN