Kon Tum: Xuất hiện hình ảnh sinh vật lạ giống người trong rẫy mì?

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 13:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh một "sinh vật lạ" có bộ phận tay, mắt, mũi giống cơ thể người, khiến ai nhìn thấy cũng rùng mình, do một người dân ở Kon Tum đưa lên Zalo thực chất là một con vật tưởng tượng đã xuất hiện trong một chương trình trên Youtube năm ngoái.

Sự kiện: Kon Tum

Kon Tum: Xuất hiện hình ảnh sinh vật lạ giống người trong rẫy mì? - 1

Sinh vật lạ được phát hiện tại xã Kroong - Ảnh anh Vinh cung cấp.

Anh N.T. Vinh (trú tại phường Duy Tân, TP.Kon Tum, Kon Tum) đưa hình ảnh này lên Zalo kèm thông tin trong lúc đi câu cá tại khu vực hồ Thủy điện Plei Krông (xã Kroong, TP.Kon Tum) bất ngờ phát hiện một loài sinh vật khiến anh nổi da gà.

"Một lúc sau tôi bắt lên và có cảm giác toàn thân mềm như không có xương, nó nằm gọn trong lòng bàn tay tôi với biểu hiện sợ hãi. Sau đó, tôi đưa về nhà nhốt được 2 ngày thì mang thả lại ra môi trường tự nhiên", người này viết.

"Sau khi đăng lên Zalo, có nhiều người bình luận là không tin vì chưa bao giờ nhìn thấy. Cũng có người đến hỏi mua nhưng tôi thả nó đi từ trước rồi” - vừa nói, anh Vinh vừa lấy 3 tấm ảnh chụp con vật ra đưa cho PV xem.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch UBND xã Kroong, nơi anh Vinh nói là đã bắt được "con sâu lạ" cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy loài sinh vật này, đây là lần đầu tôi nghe người dân phát hiện trên địa bàn xã”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Infonet, đây thực chất là con vật tưởng tượng được đặt tên là "sâu Aillen", hình ảnh được hư cấu trong một chương trình trên Youtube.

Nguồn: https://infonet.vn/kon-tum-xuat-hien-sinh-vat-la-giong-co-the-nguoi-trong-ray-mi-post321683.info

Loài cá ”lạ” có chân vừa phát hiện ở Cao Bằng quý hiếm như thế nào?

Mỗi cá thể nặng khoảng 80-100g, chiều dài từ 10-15 cm. Da cá có lớp vẩy sừng sần sùi như da cóc, bụng có hoa gấm.

Theo Bá Tứ (Infonet)
sự kiện Kon Tum