Kinh hoàng tảng đá lở rơi nát đầu ô tô đang đi đường

Sự kiện: Tin nóng

Chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường, bất ngờ có tảng đá từ trên núi rơi trúng đầu chiếc xe.

Kinh hoàng tảng đá lở rơi nát đầu ô tô đang đi đường - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Chiều 11/5, lãnh đạo UBND xã Ngọc Đào (Hà Quảng, Cao Bằng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc tảng đá rơi trúng đầu xe ô tô khi đang tham gia giao thông trên đường.

Theo lãnh đạo xã Ngọc Đào, vào khoảng 12h cùng ngày, một chiếc xe ô tô con đang điều khiển xe đi trên đường khi đi đến xã Ngọc Đào – Hả Quảng thì bất ngờ bị một tảng đá từ trên núi lăn xuống trúng đầu xe ô tô.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng phần đầu của chiếc xe ô tô con bị bẹp dúm. Tại hiện trường, tảng đá sau khi rơi vào chiếc xe ô tô đã lăn ra ngoài, đầu xe ô tô con bị hư hỏng nặng.

“Tảng đá này to hơn chiếc thùng phuy. Tảng đá rơi trúng đầu xe ô tô không ai bị làm sao là quá may mắn. Đầu xe nát bét, 2 bánh trước cũng bị nổ. Sau khi bị đá rơi trúng, chiếc xe lại mắc vào cột biển báo giao thông đường bộ nên không bị rơi xuống hủm sâu”, lãnh đạo xã Ngọc Đào nói.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi xảy ra sự việc công an xã đã đến bảo vệ hiện trường, phân làn giao thông. Hiện chiếc xe ô tô đã được di chuyển khỏi hiện trường.

“Khu vực này hay xảy ra lở đá, vừa rồi đoạn này cũng bị lở mấy khối đá xuống đường, may không có xe nào đi qua chỉ làm hỏng đường”, lãnh đạo xã Ngọc Đào cho biết.

Ngoài ra, vị này cũng cho hay, ở khu vực này chưa có biển cảnh báo nguy hiểm về đá lở. Tới đây, chính quyền sẽ đề xuất lên trên để lắp biển cảnh báo cho người dân nắm được.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-hoang-tang-da-lo-roi-nat-dau-o-to-dang-di-duong-502022115144719845.htm

Sạt lở núi ở Quy Nhơn, đá rơi trúng nhiều xe đang đi

Một mảng đất đá trên núi Bà Hỏa (TP.Quy Nhơn) bất ngờ sạt xuống tuyến đường giữa phố vào thời điểm đông người qua lại.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung