Kinh hoàng bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công trọng thương

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 22:13 PM (GMT+7)

Ngay sau khi cháu bé bị đàn chó tấn công đã được người dân lao đến giải cứu và đưa đi bệnh viện.

Sự kiện: Tin nóng, Hưng Yên

Kinh hoàng bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công trọng thương - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tối 3/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết trên địa bàn Thị trấn Lương Bằng vừa xảy ra vụ việc một bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công trọng thương.

"Thường vụ huyện ủy đã ngay lập tức tổ chức cuộc họp và cử các đồng chí xuống thăm và động viên cháu và gia đình", ông Học cho hay.

Cũng trong tối cùng ngày, ông Lê Hồng Dơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Động, người được phân công đến thăm cháu bé cho hay nạn nhân bị thương tương đối nghiêm trọng.

"Sự việc xảy ra vào tối cùng ngày tại sân vận động Thị trấn Lương Bằng, nạn nhân nhà ngay gần nơi xảy ra sự việc. Chúng tôi được UBND Thị trấn Lương Bằng báo tin vào khoảng gần 21h", ông Dơn thông tin.

Theo ông Dơn, chính quyền huyện và chính quyền thị trấn đã ủng hộ 12 triệu để hỗ trợ gia đình cháu bé, tình trạng vết thương cụ thể vẫn chưa được xác định. Dù đã được người dân xung quanh lao tới giải cứu cháu bé ngay lập tức nhưng nạn nhân vẫn bị đàn chó cắn, cào nhiều nơi trên cơ thể. Chưa rõ cụ thể số lượng chó đã tấn công cháu bé.

"Khi chúng tôi đến Bệnh viện đa khoa huyện Kim Động chỉ kịp gặp gỡ gia đình cháu bé, các y, bác sĩ không cho phép vào vì nạn nhân bị thương tương đối nghiêm trọng. Gia đình và bệnh viện đang làm thủ tục chuyển cháu lên bệnh viện tuyến trên tại Hà Nội. Chúng tôi cũng đang đi cùng với gia đình cháu để làm các thủ tục chuyển viện", ông Dơn chia sẻ.

Nhiều trẻ em bị chó cắn nát mặt

Mùa hè đến, thời tiết nóng nực làm gia tăng nguy cơ bệnh dại ở chó, mèo. Trẻ em là lứa tuổi hiếu động, thiếu kỹ...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung