Khởi tố "hoạn thư" vụ clip lột đồ đánh ghen

Thứ Năm, ngày 02/05/2013 08:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều 1/5, Viện KSND Thủ Dầu Một – Bình Dương vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) về hành vi làm nhục người khác.

Theo ông Nguyễn Văn Nam, Phó Viện Trưởng VKSND TP. Thủ Dầu Một, với hành vi trên, bà Tuyết sẽ bị phạt từ hai năm tù trở xuống nên không thể áp thể áp dụng hình thức tạm giam với bị can này. Do đó chiều 1/5, bà Tuyết đã được tại ngoại sau 9 ngày bị tạm giữ hình sự. Bà Tuyết được về nhà nhưng bị cấm đi khỏi địa phương và hàng tuần phải đến công an trình diện cho tới khi vụ án được đưa ra xét xử.

Như đã thông tin, do nghi ngờ chồng ngoại tình với bà B (40 tuổi, ở gần nhà) nên sáng 16/4, bà Tuyết cùng con trai Lê Đình Q. (15 tuổi) đã đánh ghen dã man đối bà B.

Khởi tố "hoạn thư" vụ clip lột đồ đánh ghen - 1

Cảnh chị B bị hành hạ, làm nhục và bị lột sạch quần áo (ảnh chụp trên clip)

Người dân ở cùng khu phố quay lại cảnh đánh ghen rồi chuyển cho nhiều người khác xem. Sau đó, đoạn phim đánh ghen được đưa lên mạng ngày 20/4.

Công an cũng đã làm việc với người quay phim là chị H.T.T (28 tuổi, gần nhà bà Tuyết). Chị H.T.T khai nhận do hiếu kỳ nên đã quay phim rồi mang xuống công ty nơi bà Tuyết làm công nhân (chị H.T.T làm công nhân chung với bà Tuyết - PV), sau đó chuyển cho nhiều người xem. Công an vẫn chưa xác định người đưa đoạn phim lên mạng.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung