Clip đánh ghen: Bị hành hung cả năm dài

Ngoài lần bị đánh đập, lột quần áo giữa đường, nạn nhân trong vụ clip đánh ghen dã man khai báo tại cơ quan công an, từng bị mẹ con bà Lê Thị Tuyết hành hung đến 4 lần.

Sáng nay 22/4, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã triệu tập ông Lê Đình P. (chồng bà Lê Thị Tuyết) và chị Phạm Thị B. - nạn nhân bị lột đồ, hành hung, tung clip lên mạng - để tiếp tục làm rõ vụ clip "đánh ghen dã man".

Tại cơ quan công an, chị B. cho biết, ngoài lần bị đánh, lột sạch quần áo giữa đường và bị quay clip phát tán lên mạng hôm 16/4, bà Lê Thị Tuyết và con bà là Lê Đình Quý đã hành hung chị 4 lần. Có lần chị B. bị hai mẹ con bà Tuyết cầm gậy xông vào nhà chị hành hung.

Riêng ông P. khai, cũng từng bị vợ và con hành hung gây thương tích vì bà Tuyết nghi ngờ ông có quan hệ với chị B. Ông P. cho rằng sở dĩ ông “chịu đòn” của vợ con là vì tổ dân phố, và phường khi hòa giải có yêu cầu ông không được đánh lại vợ con.

Clip đánh ghen: Bị hành hung cả năm dài - 1

Ông P. khai từng bị vợ con hành hung đến thương tích

Nói về hậu quả vụ bị đánh ghen, lột trần giữa ban ngày, chị B. cho biết sẽ nghỉ làm việc vì “cảm thấy rất xấu hổ, giờ ai trong công ty tôi cũng đã xem đoạn clip ấy". Chị B. còn rất lo lắng chuyện vừa xảy ra ảnh hưởng đến đứa con gái 19 tuổi đang học đại học nên chị đề nghị các báo không đăng tên mình rõ ràng.

Trưa 22/4, bà Tuyết bị công an TP.Thủ Dầu Một triệu tập. Tại đây, bà Tuyết khai không biết ai là người quay và phát tán clip. Bà Tuyết cho rằng việc đánh ghen, lột đồ chị B. là do suốt một năm nay chồng bà là ông P. qua lại với chị B. rồi nhiều lần đánh đập vợ. Bà Tuyết khai bà bức xúc vì ông P. còn lấy sổ đỏ cầm cố để mua xe tay ga theo yêu cầu của chị B (?).

Một cán bộ điều tra Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết đang tiếp tục lấy lời khai bà Tuyết để củng cố hồ sơ, cân nhắc khởi tố vụ án. Hiện bà Tuyết vẫn đang bị câu lưu tại Công an phường Phú Hòa để cung cấp lời khai cho điều tra viên của công an TP. Thủ Dầu Một.

Clip đánh ghen: Bị hành hung cả năm dài - 2

Bà Tuyết “kể tội” chồng với phóng viên sau vụ đánh ghen dã man

Trước đó, trong giờ nghỉ trưa tại Công an phường Phú Hòa, bà Tuyết được công an cho phép dành thời gian nói chuyện với báo chí. Ông P. cũng có mặt trong trong buổi nói chuyện này.

Tại đây, hai vợ chồng cung cấp những thông tin ngược chiều cho các phóng viên. Trong khi bà Tuyết nói rằng rất thương chồng thì ông P. lại nói đã từng bị bà Tuyết bóp cổ khi đang ngủ, suýt chết. Bà Tuyết nói nhiều lần chứng kiến ông P. dẫn chị B. đi nhà nghỉ thậm chí là ông P. ngủ tại nhà chị B. Tuy nhiên ông P. phủ nhận chuyện này. "Tôi ra ngoài ngủ, không ngủ ở nhà vì sợ bị bả bóp cổ nữa", ông P nói.

Ông P. cho biết đã gửi đơn ly hôn nhưng tòa chưa giải quyết vì bà Tuyết không đồng ý. Bà Tuyết cho biết chưa đồng ý ly hôn vì ông P. không để sổ đỏ lại cho con mà đem cầm cố ngân hàng lấy tiền mua xe máy theo yêu cầu của chị B.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN