Khởi tố đôi vợ chồng “làm xiếc” trên xe SH khi qua đèo Hải Vân

Sự kiện: An toàn giao thông

Tại cơ quan công an, Anh và Ngân khai do thấy người dân tập trung đông, để được người dân hô hào, cổ vũ cho mình nên đã có hành vi “diễn xiếc” trên xe máy.

Khởi tố đôi vợ chồng “làm xiếc” trên xe SH khi qua đèo Hải Vân - 1

Nguyễn Thế Anh tại cơ quan công an.

Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thế Anh và Nguyễn Thị Kim Ngân về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 19/3, Nguyễn Thế Anh (SN 1988) và Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1999), cùng ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế (hai người là vợ chồng), rủ nhau lên đèo Hải Vân chơi.

Sau đó, Anh điều khiển xe máy SH, biển số 75K1-510.16 màu trắng, chở Ngân trên đường Quốc lộ 1A từ Huế vào Đà Nẵng.

Khởi tố đôi vợ chồng “làm xiếc” trên xe SH khi qua đèo Hải Vân - 2

Nguyễn Thị Kim Ngân.

Khi lên đèo Hải Vân, đoạn đường khúc cua “cùi chỏ”, km 905 + 300, trước quán cà phê Night View (thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng), Anh và Ngân dừng xe đứng chơi tại đây. Lúc này, thấy có nhiều người ngồi tại quán cà phê Night View và khu vực đoạn cua “cùi chỏ”, Anh rủ Ngân “biểu diễn” đổi người lái trên xe máy.

Sau đó, cả hai không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe vòng ngược lại đoạn cua “cùi chỏ”. Khi qua đoạn cua, Anh từ phía sau chồm tới còn Ngân lùi về phía sau yên xe, sau đó hoán đổi vị trí cho nhau. Đoạn đường hai đối tượng di chuyển để thực hiện việc đổi người điều khiển khoảng hơn 100m. Hành vi của các đối tượng đã được nhiều người ven đường ghi lại, đưa lên mạng xã hội. 

Khởi tố đôi vợ chồng “làm xiếc” trên xe SH khi qua đèo Hải Vân - 3

Cặp vợ chồng Anh, Ngân “diễn xiếc” trên đèo Hải Vân.

Sau màn “diễn xiếc”, Anh và Ngân chở nhau về nhà tại thôn Thủy Tụ, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến 22h cùng ngày, hai đối tượng tham gia đánh nhau gây thương tích tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc và tiếp tục dùng xe máy SH làm phương tiện tham gia trong vụ “Cố ý gây thương tích”, xảy ra tại địa bàn xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại cơ quan công an, Anh và Ngân khai do thấy người dân tập trung đông, để được người dân hô hào, cổ vũ cho mình nên đã có hành vi “diễn xiếc” trên xe máy.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-oi-vo-chong-lam-xiec-tren-xe-sh-khi-qua-eo-hai-van-a599597.ht...

Đôi nam nữ 'làm xiếc' trên xe SH khi qua đèo Hải Vân là vợ chồng

Công an Thừa Thiên Huế đã xác minh được thông tin về đôi nam nữ "làm xiếc" trên xe SH khi qua đèo Hải Vân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung