Đôi nam nữ 'làm xiếc' trên xe SH khi qua đèo Hải Vân là vợ chồng

Sự kiện: An toàn giao thông

Công an Thừa Thiên Huế đã xác minh được thông tin về đôi nam nữ "làm xiếc" trên xe SH khi qua đèo Hải Vân.

Chiều 20-3, Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xác định được đôi nam nữ điều khiển xe SH "làm xiếc" trên đèo Hải Vân, gồm Nguyễn Thế A (35 tuổi, ngụ xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc), là công nhân một nhà máy và Nguyễn Thị Kim N (24 tuổi, ngụ thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc), làm nghề shipper.

Đôi nam nữ "làm xiếc" trên xe SH. Ảnh: Cắt từ clip

Đôi nam nữ "làm xiếc" trên xe SH. Ảnh: Cắt từ clip

Chiếc xe SH màu trắng 75K1 - 510.xx được đăng ký tại Công an huyện Phú Lộc do Nguyễn Thị Kim N đứng tên.

Theo nguồn tin, qua xác minh, đôi nam nữ này là vợ chồng. Sau khi cùng một số người bạn đi tắm suối về, đôi vợ chồng đã có hành vi như trong clip. Clip do một người bạn trong nhóm quay lại rồi đưa lên mạng.

Công an huyện Phú Lộc đang tiếp tục hoàn tất các thủ tục, phối hợp để xử lý theo quy định.

Như PLO đã đưa tin, vào chiều tối 19-3, trên mạng xã hội xuất hiện clip 30 giây ghi lại cảnh đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe SH "làm xiếc" khi qua đoạn cua trên đèo Hải Vân.

Theo clip, nam thanh niên ngồi phía sau cô gái, chồm người tới phía trước cầm 2 tay lái để điều khiển xe máy hiệu SH. Chân trái của nam thanh niên để ở chỗ gác chân dành cho người ngồi sau, chân phải duỗi dài trên xe...

Clip xuất hiện trên mạng xã hội để lại nhiều ý kiến bình luận chỉ trích việc đôi nam nữ xem thường Luật giao thông đường bộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Khẩn trương xác minh xe SH làm “xiếc” trên đèo Hải Vân

Trên đoạn cua nguy hiểm; cặp đôi nam, nữ không chỉ điều khiển xe chạy tới mà còn trình diễn chạy xe giật lùi ngay trên cung đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông. Sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Do ([Tên nguồn])
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN