Khi Tổng thống Mỹ được dân bế

Một chủ tiệm bánh pizza ở Mỹ là Scott Van Duzer đã có một hành động thật bất ngờ vào ngày hôm qua, đó là bế bổng Tổng thống Barack Obama khi ông dừng chân tại tiệm bánh này.

Và với chủ tiệm bánh Van Duzer, việc bế bổng ngài Tổng thống 80kg chẳng có gì là khó khăn.

"Hãy nhìn này!" - Tổng thống Obama kêu lên sau khi ông chủ tiệm bánh bế ngay khi vừa bước vào nhà hàng. "Này, ông có phải là cần cẩu hay là gì vậy?".

"Nếu tôi ăn pizza của anh, tôi cũng sẽ to béo thế này sao?" - ông Obama nói đùa.

Khi Tổng thống Mỹ được dân bế - 1

Ông Van Duzer nói rằng ông đã bỏ phiếu cho ngài Tổng thống trong kỳ bầu cử năm 2008 bất kể ông là người của đảng Cộng hòa. Van Duzer cho biết trong kỳ bầu cử tháng 11 tới đây, ông vẫn sẽ làm như vậy.

"Tôi không bỏ phiếu cho đường lối của đảng. Tôi bỏ phiếu cho người mà tôi cảm thấy quý mến và tôi thực sự quý mến ông ấy" - chủ tiệm bánh pizza nói.

Khi Tổng thống Mỹ được dân bế - 2

Tổng thống Obama đang có chuyến đi vận động tranh cử tại Florida, và ông có nhiều điểm dừng chân trong suốt hành trình. Ông Obama nói rằng ông quyết định dừng chân tại cửa hàng pizza này là vì ông Van Duzer đã từng hiến máu nhân đạo, và kêu gọi những người khác làm điều tương tự.

"Một trong những lý do khiến chúng tôi muốn dừng chân tại đó là vì Scott đã làm một công việc khó tin tại cửa hàng pizza này, đó là phổ biến tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo" - ông Obama nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thu (Vietnamnet/NYT)
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN