Hong Kong: Nam thanh niên nhảy từ tầng 16 vẫn sống sót

Một nam thanh niên 22 tuổi ở Hong Kong nhảy lầu tự tử từ hành lang tầng 16 của một tòa nhà thuộc khu vực Kwai Chung ngay sau khi cắt cổ bạn gái cũ.

Cụ thể, theo South China Morning Post, mặc dù sống sót sau vụ nhảy lầu hôm nay (6.10), nam thanh niên Chu Sai-to vẫn bị đa chấn thương. Khi được được đưa tới bệnh viện, Chu vẫn còn ý thức, theo cảnh sát.

Trong khi đó, người bạn gái cũ của Chu là Cheung Mei-Lok, 19 tuổi không chỉ bị cắt cổ mà còn có nhiều vết thương trên khuôn mặt và cơ thể. Chu Sai-to đã cắt cổ Cheung Mei-Lok bằng dao dọc giấy.

Hong Kong: Nam thanh niên nhảy từ tầng 16 vẫn sống sót - 1

Hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thảm kịch xảy ra khi Chu có cãi nhau với bạn gái cũ ở sảnh tầng trệt của tòa nhà Shek Ning, thuộc khu Shek Lei trước 7h30 (theo giờ địa phương). Cheung sống ở tòa nhà Shek Ning cùng cha mẹ. Sau đó, Chu dùng dao dọc giấy đâm bị thương Cheung và ép cô vào trong thang máy, một phát ngôn viên cảnh sát Hong Kong cho hay.

Một nhân viên bảo vệ đã nhìn thấy toàn bộ sự việc và cho rằng đây là một vụ cướp nên đã gọi vào đường dây nóng của cảnh sát để thông báo sự việc. Cặp đôi đã rời khỏi thang máy khi thang dừng ở tầng 16.

 "Theo kết quả điều tra ban đầu, người đàn ông đã làm bạn gái cũ bị thương trước khi nhảy xuống đất tự tử từ một hành lang của toà nhà”, theo người phát ngôn cảnh sát.

Khi được đưa tới bệnh viện, cặp đôi vẫn còn ý thức. Hiện cặp đôi đang được điều trị tại Bệnh viện Princess Margaret đã lâm vào tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đã thu giữ hung khí là con dao dọc giấy tại hiện trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Đăng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN