Hoảng hồn xe máy bốc cháy giữa cầu Chương Dương ngay giờ cao điểm

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 20:20 PM (GMT+7)

Chiếc xe máy chở hai người lớn cùng một cháu nhỏ đang lưu thông trên cầu Chương Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến người dân được một phen hoảng hốt.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip: Xe máy bốc cháy dữ dội giữa cầu Chương Dương khiến người dân hoảng hốt (Nguồn: Nguyễn Đăng Hào)

Tối 26/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Đội 5 phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội xác nhận và cho biết trên cầu Chương Dương vừa xảy ra sự việc một chiếc xe máy đang lưu thông bất ngờ bốc cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 26/10, một chiếc xe máy chở hai người lớn cùng một cháu nhỏ đang lưu thông trên cầu Chương Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến chủ xe phải bỏ chạy thoát thân.

Vụ cháy xảy ra vào giờ tan tầm nên cầu Chương Dương bị ùn tắc một đoạn dài, nhiều người hoảng hốt khi thấy ngọn lửa bùng lên giữa cầu.

Hoảng hồn xe máy bốc cháy giữa cầu Chương Dương ngay giờ cao điểm - 1

Chiếc xe bốc cháy dữ dội giữa cầu Chương Dương gây ùn tắc giao thông. (Ảnh cắt từ clip).

Anh N.Đ.H., người chứng kiến sự việc cho biết khi mọi người đang lưu thông trên cầu thì đều dừng hết lại, sau đó khói bắt đầu bốc lên trước khi ngọn lửa bùng lên dữ dội.

“Khi cầu bắt đầu di chuyển được, chiếc xe vẫn còn cháy âm ỉ, có lẽ chiếc xe bị cháy thuộc dòng xe Lead của Honda. Cặp vợ chồng và cháu nhỏ chủ chiếc xe phải đứng cách một đoạn xa, chỉ kịp mang theo chiếc ghế trẻ em dùng khi đi xe máy thoát thân”, anh H. chia sẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Đội 5 phòng CSGT đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Bồ Đề tiếp tục xác minh, làm rõ.

Một ngày hai vụ cháy xe trên cầu Chương Dương

Chiếc xe tải màu trắng đi vòng xuyến dẫn lên cầu Chương Dương thì bỗng dưng bốc cháy.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng