Ô tô bỗng dưng bốc cháy trên cầu Chương Dương

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 17:23 PM (GMT+7)

Chiếc xe ô tô FiAT, BKS 29N- 3320 đang lưu thông trên cầu Chương Dương bỗng nhiên bốc cháy phừng phừng. Sau 15 phút, xe ô tô bị cháy rụi hoàn toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h20 phút trên cầu Chương Dương, Hà Nội. Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô loại 5 chỗ ngồi lưu thông hướng Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên về trung tâm thành phố Hà Nội. Khi ô tô đi đến giữa cầu bỗng nhiên phát  hỏa bốc cháy. Hai người đàn ông ngồi trên xe đã kịp mở cửa nhảy ra ngoài chạy thoát thân.

Ô tô bỗng dưng bốc cháy trên cầu Chương Dương - 1

Chiếc xe ô tô loại 5 chỗ ngồi bốc cháy

“Chúng tôi đang điều khiển xe chạy từ hướng Nguyễn Văn Cừ sang trung tâm Hà Nội, khi đến nhịp T9 cầu Chương Dương thì thấy chiếc xe có hiện tượng bốc khói lớn. Ngay sau đó, người đi đường hô lớn có cháy, chúng tôi vội vàng lao ra khỏi xe. Không có bình cứu hỏa, tôi chỉ biết đứng nhìn chiếc xe cháy”, ông Tôn chủ chiếc xe bị cháy kể lại.

Ô tô bỗng dưng bốc cháy trên cầu Chương Dương - 2

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung sắt

Theo một số người dân cho biết, ngay sau khi xảy ra cháy, lực lượng bảo vệ cầu và Cảnh sát giao thông tại hai đầu cầu Chương Dương đã có mặt tại hiện trường dùng bình xịt cứu hỏa nhằm khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, sự nỗ lực của lực lượng chức năng cũng không ngăn được ngọn lửa đang cháy. Sau khoảng 15 phút, chiếc xe ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ô tô bỗng dưng bốc cháy trên cầu Chương Dương - 3

Lực lượng chức năng có mặt hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc

Có mặt tại hiện trường, phóng viên ghi nhận, chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ lại lớp khung sắt. Biển số của chiếc xe cũng bị cháy đen.

Vụ cháy xảy ra đã khiến giao thông tại hai đầu cầu Chương Dương ùn tắc nghiêm trọng. Đến khoảng 16h, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

Theo Cảnh Kiên - Đức Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Hàng loạt xe tự cháy, nổ
Báo lỗi nội dung