“Hoạn thư” vụ clip đánh ghen lĩnh án

Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 16:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà Tuyết được hưởng mức án nhẹ nhất trong khung hình phạt do cơ quan công tố đề nghị vì chồng bà với và “cô hàng xóm” cũng có quan hệ tình cảm.

Chiều 27/9, Tòa án nhân dân TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt 6 tháng tù giam đối với bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ khu phố 9, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) về tội “làm nhục người khác”.

Đây là vụ việc gây chấn động dư luận sau khi một đoạn clip quay lại cảnh đánh ghen bị tung lên mạng.

Cụ thể, sáng 16/4, vì nghĩ chồng mình “ăn ở” với cô hàng xóm là T.B. nên bà Tuyết và con trai 15 tuổi đã chặn đường đánh và lột truồng "tình địch" trước mặt nhiều người. Vụ đánh ghen này bị một người chứng kiến quay clip rồi tung lên mạng.

Người quay chính là một người hàng xóm của bà Tuyết. Người này đưa đoạn clip này cho 2 người khác sao chép. Cơ quan điều tra không xác định được người tung lên mạng nên không thể xử lý.

“Hoạn thư” vụ clip đánh ghen lĩnh án - 1

Cảnh đánh ghen từng gây chấn động dư luận của mẹ con bà Tuyết đối với bà B.

Tại tòa, bà Tuyết tỏ ra ăn năn hối lỗi và xin khoan hồng vì mình còn 3 con nhỏ tuổi ăn học. Nhận thấy bà Tuyết phạm tội lần đầu, thành khẩn, đặc biệt bà Tuyết gây án trong hoàn cảnh chồng mình và bà B. có tình cảm thực sự nên tòa tuyên 6 tháng tù giam (mức án do Viện KSND cùng cấp đề nghị là 6 đến 9 tháng tù giam).

Ông Phú và bà B. cũng có mặt tại tòa. Ông Phú cho biết nhiều ngày qua mình phải nằm viện vì bệnh gan rất nặng. Còn bà B. thì cho biết đang muốn bán nhà đi nơi khác ở.

“Hoạn thư” vụ clip đánh ghen lĩnh án - 2

Ông Phú và bà Tuyết tại tòa.

HĐXX cũng yêu cầu bà Tuyết phải đền bù 23 triệu đồng cho bà B. Đây là tiền tổn thất tinh thần và ngày công lao động của bà B. Được biết từ sau khi bị đánh ghen do xấu hổ nên đến nay bà B. vẫn không dám đi làm trở lại.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung