HN: Sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ ô tô “càn quét” cây xăng giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 15/08/2022 10:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an đã trưng cầu giám định thương tích đối với các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở cây xăng.

Sự kiện: Tin nóng

Liên quan đến vụ ô tô “càn quét” cây xăng ở Hà Nội, ngày 15/8, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý tài xế Ngô Công Hán (SN 1987, quê Bắc Ninh; hiện trú tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) - người gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 8 người bị thương ở cây xăng đường Láng (phường Thịnh Quang, quận Đống Đa).

HN: Sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ ô tô “càn quét” cây xăng giờ ra sao? - 1

Tài xế Ngô Công Hán đầu thú vào tối 12/8

Theo vị này, tài xế Hán đã đầu thú và khai nhận bản thân trước khi gây ra vụ tai nạn giao thông đã uống bia ở 540 đường Láng. Khi điều khiển xe tới cây xăng đường Láng, tài xế Hán đã không làm chủ được tay lái và tông thẳng vào cây xăng khiến 8 người (trong đó có 2 nhân viên cây xăng) bị thương.

“Tới thời điểm hiện tại, sức khoẻ của các nạn nhân đã cơ bản ổn định. Qua giám định thương tích, 2 người bị thương nhẹ, 6 người còn lại có thương tích khoảng 6 - 7%”, vị lãnh đạo này thông tin.

HN: Sức khoẻ của các nạn nhân trong vụ ô tô “càn quét” cây xăng giờ ra sao? - 2

Hiện trường vụ ô tô “càn quét” cây xăng

Trước đó, khoảng 21h55 tối 12/8, tài xế Hán điều khiển xe ô tô BKS: 30H - 758.03 lao thẳng vào cây xăng ở đường Láng, tông hàng loạt xe máy và người dân khiến 8 người bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Thịnh Đán, Công an quận Đống Đa đã phong toả hiện trường, hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời đưa tài xế Hán về trụ sở làm việc. Tại đây, qua kiểm tra, lực lượng công an xác định người này đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở. Nam tài xế này cũng đầu thú và khai nhận hành vi như trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hn-suc-khoe-cua-cac-nan-nhan-trong-vu-o-to-can-quet-cay-xang-gio-ra-s...

Hà Nội: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế lao ô tô vào cây xăng đường Láng

Công an đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với tài xế lái ô tô đâm vào cửa hàng xăng dầu, gây thương tích cho nhiều người ở đường Láng đêm 12-8.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung