Ngăn cản kịp thời người phụ nữ mang thai định nhảy cầu Bình tự tử

Chủ Nhật, ngày 14/08/2022 18:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước tình huống khấp cấp, Tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng tìm cách tiếp cận, trò chuyện, khuyên nhủ; đồng thời giữ chặt người phụ nữ mang thai và đưa nạn nhân vào khu vực an toàn.

Sự kiện: Tin nóng

Vào đêm qua (13/8), trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm sát; Tổ công tác 151 Công an tỉnh Hải Dương phát hiện và kịp thời ngăn cản thành công người phụ nữ mang thai có ý định nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối cùng ngày, khi Tổ công tác 151 số 2 Công an tỉnh Hải Dương đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến QL37 hướng huyện Nam Sách đi TP. Chí Linh. Khi đi đến giữa cầu Bình, Tổ công tác bất ngờ phát hiện một phụ nữ mang thai đang có ý định nhảy cầu tự tử.

Danh tính người phụ nữ được xác định tên là P., trú tại xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách (Hải Dương) và người này đang mang thai tháng thứ 6.

Trước tình huống khấp cấp, Tổ công tác 151 nhanh chóng tìm cách tiếp cận, trò chuyện, khuyên nhủ với người phụ nữ; đồng thời giữ chặt nạn nhân và đưa vào khu vực an toàn.

Sau khi được động viên, hỗ trợ, tâm lý người phụ nữ đã dần ổn định trở lại và Tổ công tác 151 cùng người thân đưa chị P. về nhà an toàn.

Qua trò chuyện với người phụ nữ, được biết nguyên nhân khiến chị P. muốn nhảy cầu Bình tự tử do áp lực dồn nén trong cuộc sống...

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ngan-can-kip-thoi-nguoi-phu-nu-mang-thai-dinh-nhay-cau-binh-tu...

Người đàn ông nhảy cầu tự vẫn trúng ngay chỗ nước cạn, bị gãy chân

Người đàn ông bỏ xe trên cầu, gieo mình xuống nước nhưng gặp trúng chỗ cạn và bị gãy chân, được người dân đưa lên bờ đi cấp cứu.

Chia sẻ
Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung