Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31

Thứ Hai, ngày 23/05/2022 23:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

SEA Games 31 tại Việt Nam có sự góp mặt của 11 đoàn thể thao Đông Nam Á tranh tài ở 40 môn thi đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp bằng lễ bế mạc vô cùng ấn tượng.

Sự kiện: Thời sự

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 1

Tối 23/5, Lễ bế mạc Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 31 chính thức bắt đầu vào 20h tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội với chủ đề “Hội tụ để tỏa sáng – Gather to shine”.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 2

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 3

Màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp công nghệ có sắc màu rực rỡ trên sân khấu bế mạc SEA Games 31 giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 4

SEA Games 31 tại Việt Nam có sự góp mặt của 11 đoàn thể thao Đông Nam Á tranh tài ở 40 môn thi đấu với 526 nội dung.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 5

Trong lễ bế mạc SEA Games 31, ban tổ chức cũng vinh danh các trọng tài làm nhiệm vụ tại đại hội thể thao. Ngoài các VĐV, các trọng tài giữ vai trò quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của kỳ SEA Games tổ chức tại Việt Nam.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 6

Tại SEA Games 31, 3.000 tình nguyện viên tham gia công tác hậu cần, hỗ trợ ban tổ chức SEA Games 31 và các vận động viên. Sức trẻ, sự nhiệt huyết của các tình nguyện viên góp phần tạo nên một kỳ đại hội thể thao rực rỡ và thành công của Việt Nam.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 7

Trong lễ bế mạc SEA Games 31 đã tôn vinh 4 VĐV xuất sắc nhất của giải đấu gồm kình ngư Nguyễn Huy Hoàng & VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh của đoàn Việt Nam, cùng với kình ngư Jing Wen Quah (Singapore) và VĐV điền kinh Joshua Robert Atkinson (Thái Lan). Sự xuất sắc của các VĐV là hình ảnh tiêu biểu cho tinh thần không từ bỏ, sự cố gắng, nỗ lực quên mình để mang vinh quang về cho đất nước.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 8

Phát biểu bế mạc SEA Games 31, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cảm ơn tất cả các đoàn thể thao, các quốc gia đã tạo nên kỳ SEA Games 31 tuyệt vời, thành công, ấn tượng, lắng đọng tình người, đáng nhớ, mang tính nhân văn sâu sắc và một tinh thần thi đấu thể thao cao thượng.

“Thưa quý vị và các bạn! Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã thành công rất tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, tôi tuyên bố bế mạc Đại hội. Ngọn đuốc của niềm tin chiến thắng; Ngọn đuốc của tình hữu nghị, đoàn kết; Ngọn đuốc của hòa bình và phát triển khu vực Đông Nam Á sẽ mãi mãi thắp sáng. Chúng ta sẽ được gặp nhau ở SEA Games 32 tại đất nước Campuchia xinh đẹp và mến khách. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại. Xin trân trọng cảm ơn!”- Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu.

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 9

Hình ảnh ấn tượng tại lễ bế mạc SEA Games 31 - 10

Cũng trong lễ bế mạc SEA Games 31, nước chủ nhà Việt Nam đã thực hiện nghi thức tắt đuốc và hạ cờ SEA Games, đồng thời trao cho nước chủ nhà SEA Games 32 là Campuchia ngay trên sân khấu.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-an-tuong-tai-le-be-mac-sea-games-31-502022235232122297.htm

Thành tích học tập đáng kinh ngạc của người hùng Nhâm Mạnh Dũng

Không chỉ đá bóng hay, cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng còn sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Chia sẻ
Theo Nhóm PV (Dân Việt)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung