“Hiệp sĩ” bị đâm liên tiếp bằng kéo

Khi theo dõi 2 đối tượng khả nghi, một trong những “hiệp sĩ” nổi tiếng nhất Bình Dương đã bị đâm liên tiếp nhiều nhát vào người.

Trưa 12/4, Công an phường Đa Kao (quận 1 – TPHCM) đã đưa một người thanh niên vào viện cấp cứu trong tình trạng máu đầm đìa khắp người vì bị đâm nhiều nhát.

Nạn nhân được xác định là “hiệp sĩ” Hồ Duy Tân (27 tuổi, thuộc Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương, đồng thời là tổ trưởng tổ Pháp chế chi nhánh Bình Dương của hãng Taxi Vinasun).

Chiều 12/4, sau khi được khâu khoảng 20 mũi, “hiệp sĩ” Tân kể: Anh bị 2 thanh niên dùng kéo cắt vải đâm 4 nhát từ phía sau trên đường Điện Biên Phủ (quận 1 – TPHCM). Anh cho biết, sáng cùng ngày anh đi xe máy về công ty ở TPHCM để họp. Sau đó trên đường về lại Bình Dương, anh gặp 2 nam thanh niên đi trên một chiếc xe Wave màu xanh.

“Hiệp sĩ” bị đâm liên tiếp bằng kéo - 1

Vừa làm nhân viên hãng taxi, anh Tân vừa kiêm thêm nghề “bắt cướp”. Ngày 8/4 vừa qua anh Tân (bìa trái) đã tóm được 2 tên trộm xe máy ở Bình Dương.

Thấy hai đối tượng này liên tục áp sát, nhòm ngó túi xách của những phụ nữ đi đường, “hiệp sĩ” Tân phán đoán 2 thanh niên này đang chuẩn bị cướp giật. Anh âm thầm theo theo dõi 2 đối tượng qua một số tuyến đường như Nguyễn Tri Phương, Ngô Gia Tự (quận 10 – TPHCM)… nhưng sau đó bị mất dấu.

Khi anh Tân đang đi trên đường Điện Biên Phủ để về Bình Dương thì cặp đôi trên bất ngờ xuất hiện từ phía sau rồi dùng kéo vừa đâm anh liên tiếp vào lưng và hông của anh rồi chúng hét: “Sao mày dám theo dõi tao”.

Công an phường Đa Kao đã đưa anh Tân vào bệnh viện khâu 20 mũi và báo cáo cấp trên truy xét hung thủ.

“Hiệp sĩ” Tân khá nổi tiếng ở Bình Dương với hàng trăm lần bắt cướp, nhiều lần anh được lãnh đạo Công an Bình Dương khen thưởng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN