Hàng chục học sinh ở Quảng Nam đi cấp cứu sau khi ăn kem ống

Sự kiện: An toàn thực phẩm

Giờ ra chơi, các em học sinh tiểu học ở tỉnh Quảng Nam ra trước trường mua đồ ăn vặt dùng, sau đó 16 em có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm nên phải đưa đi cấp cứu.

Sáng 20-4, vào giờ ra chơi, các em học sinh lớp 2 tại Trường Tiểu học Quế Hiệp (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) ra trước cổng trường để mua kem ống ăn. Sau khi ăn, 16 học sinh có triệu chứng nôn mửa, mệt mỏi nên được nhà trường đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn cấp cứu.

Hàng chục học sinh ở Quảng Nam đi cấp cứu sau khi ăn kem ống - 1

Kem ống mà các em học sinh sử dụng vào giờ ra chơi

Lãnh đạo UBND huyện Quế Sơn cho biết sau khi phát hiện các em học sinh có triệu chứng bị ngộ độc thực phẩm, giáo viên và cán bộ y tế trường đã kiểm tra, tình trạng các em học sinh tạm ổn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nhà trường đã đưa 16 em đến Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn cấp cứu. Hiện tại, 14 học sinh đã được cho về nhà, 2 em đang được tiếp tục theo dõi.

Trong sáng cùng ngày, các ngành chức năng đã có đến lập biên bản sự việc đồng thời lấy mẫu kem ống mà các em học sinh ăn đưa đi kiểm tra làm rõ nguyên nhân. Thời gian qua, tại tỉnh Quảng Nam liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm ở huyện Phước Sơn và thị xã Điện Bàn khiến 1 người chết, nhiều người nhập viện.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng chục học sinh nghi ngộ độc sau khi nhận bóng bay của 4 người lạ mặt

Sau khi nhận bóng bay từ nhóm người lạ mặt, hàng chục học sinh tiểu học có biểu hiện đau đầu, đau bụng, buồn nôn…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Thường ([Tên nguồn])
An toàn thực phẩm Xem thêm
Báo lỗi nội dung