Hai "cần thủ" câu được cặp cá sủ vàng trị giá tiền tỷ

Thứ Ba, ngày 30/01/2018 07:47 AM (GMT+7)

Sau một buổi buông câu trên vùng biển Hòn Khói ở thị xã Ninh Hòa, hai cần thủ ở TP Nha Trang bất ngờ câu được 2 con cá Sủ vàng đã được thương lái ở tỉnh Quảng Ninh trả giá 1,5 tỷ đồng nhưng họ chưa bán.

Sự kiện: Tin nóng, Khánh Hòa

Sáng 29-1, một ở tỉnh Quảng Ninh đã trả giá 1,5 tỷ đồng để mua hai con cá Sủ vàng của hai ông Hoàng Quốc Đại và Lê Vân Hẳng – cùng trú ở tổ dân phố 2, khu phố Phước Trung, phường Phước Long, TP Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng bên bán vẫn chưa chấp nhận.

Trước đó vào sáng 27-1, hai ông Đại, Hằng cùng một số người bạn rời Nha Trang ra vùng biển Hòn Khói, phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa để câu cá giải trí cuối tuần như thường lệ. 

Những chuyến đi câu trước đây họ chi câu được cá chẻm, cá mú, cá hồng…Không ngờ khoảng 11h trưa cùng ngày, ông Đại câu được con cá Sủ vàng có chiều dài hơn 60cm, trọng lượng 7 kg, đến gần 12h trưa con cá Sủ vàng thứ hai dài gần 40cm có trọng lượng 2 kg dính câu của ông Hằng.

Hai "cần thủ" câu được cặp cá sủ vàng trị giá tiền tỷ - 1

Hai "cần thủ" câu được cặp cá sủ vàng trị giá tiền tỷ - 2

Thương lái đã trả 1,5 tỷ đồng nhưng ông Đại và ông Hằng chưa bán

Sau khi đưa hai con cá về nhà, hai “cần thủ” nêu trên đã rao bán cạp cáóủ vàng trên mạng xã hội và nhận được thông tin từ nhiều thương lái dò hỏi để mua. Dù một thương lái ở Quảng Ninh đã trả giá 1,5 tỷ đồng nhưng hai ông Đại và ông Hằng chưa bán vì đang hy vọng sẽ có khách hàng trả giá cao hơn.

Ngư dân miền Tây vỡ mộng vì cá sủ vàng

Rất nhiều ngư dân miền Tây từng bắt được cá sủ vàng, khấp khởi hy vọng đổi đời và đều thất vọng.

Theo Hữu Toàn (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng